Hoàng Bách tiết lộ về người mẹ đặc biệt: "Mẹ vợ rất tin tưởng, thương tôi như con ruột"

Trong cuộc trò chuyện riêng với chúng tôi, Hoàng Bách chia sẻ chân thành về mối quan hệ giữa anh với người mẹ đặc biệt - mẹ vợ, nhân ngày 8/3.

Trong cuộc trò chuyện riêng với chúng tôi, Hoàng Bách chia sẻ chân thành về mối quan hệ giữa anh với người mẹ đặc biệt - mẹ vợ, nhân ngày 8/3.

Không quá khi nói rằng, Hoàng Bách là người đàn ông đủ đầy về mọi mặt của showbiz Việt: gia đình hạnh phúc với vợ đẹp con ngoan, sự nghiệp thăng tiến... Kết hôn đã hơn 10 năm nhưng anh và bà xã Đoàn Thanh Thảo vẫn luôn giữ được ngọn lửa hạnh phúc cho tổ ấm. Nhưng để có được điều đó, tình yêu của cặp đôi cũng đã từng gặp phải thử thách trong giai đoạn đầu với sự khó khăn đến từ gia đình vợ. Đó chỉ là chuyện của quá khứ, giờ đây, Hoàng Bách đã là một chàng rể quý của gia đình. Nhân dịp 8/3, anh đã chia sẻ với chúng tôi về mối quan hệ rất gắn bó với mẹ vợ.

hoang bach tiet lo ve nguoi me dac biet: "me vo rat tin tuong, thuong toi nhu con ruot" - 1

Hoàng Bách và bố mẹ vợ.

Người ta vẫn thường nhắc tới mối quan hệ mẹ chồng - con dâu nhưng quên một điều rằng mẹ vợ - con rể cũng có nhiều điều để nói tới. Hoàng Bách cảm thấy mình và bà xã khá may mắn khi được làm dâu, rể trong các gia đình không quá khó tính, đều mong các con hạnh phúc mà không đòi hỏi gì nhiều.

hoang bach tiet lo ve nguoi me dac biet: "me vo rat tin tuong, thuong toi nhu con ruot" - 2

Hoàng Bách cảm thấy may mắn khi được làm rể trong một gia đình không quá khó tính.

Anh kể lại: "Ngoài việc khó khăn ban đầu vì nghề nghiệp của tôi, sự khác biệt Bắc - Nam như mọi người đã biết thì từ khi tôi làm rể nhà mẹ, mẹ thương tôi như con ruột. Cả đứa cháu đích tôn của mẹ, năm nay vừa tròn 20 tuổi cũng đã giao cho tôi nuôi dạy trên Sài Gòn từ năm cậu ấy học lớp 8. Tôi đi đâu diễn xa, mẹ cũng gọi điện hỏi han. Thậm chí, tôi về quê chơi, mẹ cũng ưu tiên sẵn những món ăn tôi thích. Biết tôi nhậu kém, ai rủ rê, bắt ép tôi nhậu là mẹ la ngay. Với bản thân tôi, tôi thấy mình rất may mắn vì có được thêm một người mẹ".

hoang bach tiet lo ve nguoi me dac biet: "me vo rat tin tuong, thuong toi nhu con ruot" - 3

Gia đình Hoàng Bách tại nhà ngoại trong dịp Tết vừa qua.

hoang bach tiet lo ve nguoi me dac biet: "me vo rat tin tuong, thuong toi nhu con ruot" - 4

Bé Tê Giác - con trai lớn nhà Hoàng Bách thường xuyên được bố mẹ cho về Đồng Tháp mỗi khi có dịp nghỉ để ở bên bà ngoại.

Dịp 8/3 năm nay, Hoàng Bách và bà xã bận việc tại Mỹ nên bà ngoại đã từ Đồng Tháp lên Sài Gòn giúp hai vợ chồng chăm sóc anh em Tê Giác và Meo Meo. "Thực sự, quà gì với mẹ bây giờ cũng không quan trọng bằng việc chúng tôi thực sự có một gia đình hạnh phúc. Tôi muốn thông qua đây để gửi lời cảm ơn tới mẹ và chúc mẹ nhiều sức khoẻ, mẹ cứ yên tâm là có con rồi, con gái và các cháu mẹ chắc chắn sẽ được đầy đủ cả yêu thương và vật chất!", Hoàng Bách nhắn nhủ tới mẹ vợ nhân ngày đặc biệt của phái nữ.

hoang bach tiet lo ve nguoi me dac biet: "me vo rat tin tuong, thuong toi nhu con ruot" - 5

Hoàng Bách nhắn nhủ mẹ vợ: "Con gái và các cháu mẹ sẽ được đầy đủ yêu thương và vật chất".

Chắc hẳn Hoàng Bách đã "ghi điểm" tuyệt đối trong lòng mẹ vợ, thế nhưng khi được yêu cầu tự chấm điểm cho bản thân, nam ca sĩ lại vô cùng khiêm tốn: "Tôi không quen tự chấm điểm bản thân đâu, tôi chỉ biết là mẹ vợ tôi rất tin và thương tôi, nên có lẽ tôi cũng không phải là cậu con rể quá tệ!".

hoang bach tiet lo ve nguoi me dac biet: "me vo rat tin tuong, thuong toi nhu con ruot" - 6

Hoàng Bách nghĩ rằng mình có lẽ không phải là cậu con rể quá tệ trong mắt mẹ vợ.

hoang bach tiet lo ve nguoi me dac biet: "me vo rat tin tuong, thuong toi nhu con ruot" - 7

Bà xã Hoàng Bách cùng mẹ và con gái Meo Meo.

hoang bach tiet lo ve nguoi me dac biet: "me vo rat tin tuong, thuong toi nhu con ruot" - 8

Trải qua những khó khăn ban đầu, Hoàng Bách và vợ đã bên nhau hơn 10 năm.

hoang bach tiet lo ve nguoi me dac biet: "me vo rat tin tuong, thuong toi nhu con ruot" - 9

Tài sản vô giá của nam ca sĩ chính là hai nhóc tỳ Tê Giác và Meo Meo.

Theo Khám phá


Ca sĩ Hoàng Bách


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.