Hoàng Thùy Linh thân thiết dự tiệc với gia đình Vĩnh Thụy

Tối 2/7, Hoàng Thùy Linh xuất hiện và chụp hình thân thiết bên cạnh các thành viên gia đình Vĩnh Thụy trong tiệc mừng sinh nhật đón tuổi 60 của mẹ anh.

Tối 2/7, Hoàng Thùy Linh xuất hiện và chụp hình thân thiết bên cạnh các thành viên gia đình Vĩnh Thụy trong tiệc mừng sinh nhật đón tuổi 60 của mẹ anh.

Trên trang cá nhân, siêu mẫu Vĩnh Thụy viết: “Nhạc sỹ Y Vân viết về cuộc đời và mốc 60 năm – mốc để nhìn lại đủ mọi vui, buồn, sướng khổ với ánh nhìn an nhiên nhẹ nhõm. 20 năm đầu với thanh xuân, 20 năm kế tiếp với những bộn bề cuộc sống, và 20 năm tiếp theo của những cột mốc đã dần vững bền của tuổi xế chiều.

Mẹ yêu quý, ngày hôm nay là cái mốc tuổi 60 của mẹ. Con ngẫm lại mình đã chiếm một nửa của quãng 60 năm cuộc đời của mẹ. Một nửa của thanh xuân, của lo lắng, của những lần mẹ mất ngủ hay muộn phiền về thằng bé ham chơi và hiếu động. Nhưng con tin một nửa thanh xuân đó cũng là một nửa thanh xuân hạnh phúc của mẹ, của niềm vui mẫu tử, niềm vui khi thấy con mình lớn khôn, trưởng thành và cứng cáp lao vào biển đời đầy biến động.

hoang-thuy-linh-than-thiet-du-tiec-voi-gia-dinh-vinh-thuy-blogtamsuvn0 Hoàng Thùy Linh thân thiết bên Vĩnh Thụy trong tiệc sinh nhật lần thứ 60 của mẹ anh

Mỗi một tuổi lớn khôn của con là một tuổi già đi của mẹ. Con luôn thầm biết ơn mẹ vì đã đem con đến cuộc đời, cho con sức vóc, cho con niềm tin và cho con tầm nhìn lớn rộng, biết dấn thân cùng những khó khăn, biết bao dung như mẹ. Hôm nay là ngày của mẹ ở ngưỡng cửa 60, con chúc cho mẹ mạnh khoẻ, hãy an yên với cuộc sống mẹ nhé. Mẹ hãy yên tâm là nhóc Paul của mẹ đã trưởng thành và thật vững vàng và chắc chắn sẽ luôn vững vàng trong tình thương của mẹ”.

hoang-thuy-linh-than-thiet-du-tiec-voi-gia-dinh-vinh-thuy-blogtamsuvn01

hoang-thuy-linh-than-thiet-du-tiec-voi-gia-dinh-vinh-thuy-blogtamsuvn02

hoang-thuy-linh-than-thiet-du-tiec-voi-gia-dinh-vinh-thuy-blogtamsuvn03 Đại gia đình Vĩnh Thụy chụp hình lưu niệm, Hoàng Thùy Linh được thừa nhận như một thành viên chính thức

Ngay cạnh status đầy tình cảm mà chàng siêu mẫu gửi đến mẹ là bức ảnh các thành viên trong gia đình của anh. Điều đặc biệt có sự xuất hiện đầy tình cảm của Hoàng Thùy Linh. Vĩnh Thụy ôm eo cô và nữ ca sĩ cầm tay mẹ anh thật gần gũi. Bức ảnh như một điều thừa nhận, Hoàng Thùy Linh là thành viên của gia đình anh.

hoang-thuy-linh-than-thiet-du-tiec-voi-gia-dinh-vinh-thuy-blogtamsuvn04

Mặc dù xuất hiện cùng nhau khắp mọi nơi nhưng cặp đôi vẫn chưa chịu công khai tình cảm

Mặc dù cặp đôi Vĩnh Thụy – Hoàng Thùy Linh dính nghi án hẹn hò đã lâu nhưng cả hai chưa một lần thừa nhận. Có lẽ họ sợ sự soi mói của truyền thông. Tuy nhiên với những hình ảnh thân mật nơi công cộng, dính nhau như hình với bóng trong nhiều sự kiện, đi du lịch cùng nhau… ai cũng biết rằng, họ đang yêu nhau. Đó là một cặp đôi đẹp của showbiz Việt.

Theo GĐVN


Hoàng Thùy Linh

Vĩnh Thụy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.