Kiều Minh Tuấn bị fan 'quay xe', hứng cả 'rổ gạch đá' sau khi Cát Phượng xác nhận chia tay

Câu chuyện chia tay của Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Sau mọi đồn đoán, Cát Phượng bất ngờ lên tiếng xác nhận đã chia tay Kiều Minh Tuấn sau hơn thập kỷ gắn bó với lý do "không hợp".

Ngoài ra, Cát Phượng cho biết Kiều Minh Tuấn chủ động muốn dừng lại vì thấy cả 2 không còn thực sự hòa hợp, nữ diễn viên đã níu kéo nhưng không có kết quả tốt đẹp. Tuy nhiên, cô vẫn tôn trọng quyết định từ người cũ.

Kiều Minh Tuấn bị fan quay xe, hứng cả rổ gạch đá sau khi Cát Phượng xác nhận chia tay-1

Ngay sau khi nữ diễn viên lên tiếng xác nhận chia tay, Kiều Minh Tuấn nhận về không ít chỉ trích từ dư luận. 

Xem thêm: Hành trình tình yêu 13 năm của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn: 'Ngọt ngào đến mấy cũng tan thành mây!'

Ngay sau khi nữ diễn viên lên tiếng xác nhận chia tay, Kiều Minh Tuấn nhận về không ít chỉ trích từ dư luận. Trên các trang mạng xã hội, khán giả bày tỏ sự phẫn nộ qua các dòng bình luận như: 

- Thật là hâm mộ tình cảm của chị, gạt bỏ mọi sai lầm, chị đã cố gắng giữ im lặng để sự nghiệp Kiều Minh Tuấn không ảnh hưởng. Dù đến phút cuối chị bị lừa dối nhưng chị vẫn luôn cho người đó. Chị ơi từ nay hãy yêu bản thân mình hơn nhé. Lòng người phũ phàng lắm, suy nghĩ cho người ta thì người đau khổ nhất vẫn chính là bản thân mình, rồi mọi thứ tốt đẹp sẽ đến với chị, bù đắp tất cả.

- Bên nhau hơn 10 năm phán câu không hợp. Không ai trên đời này sinh ra là hợp nhau cả, chỉ là khi yêu nhau họ sẵn sàng thay đổi vì nhau. Đơn giản tại vì Kiều Minh Tuấn hết yêu rồi. Nghe 2 chữ không hợp không "khẩu nghiệp" không được.

- Ngay từ lúc bắt đầu đã biết sẽ có ngày này. Cuối cùng rồi người phụ nữ cũng là người đau khổ nhất. Trong khi đàn ông sẽ nhanh chóng quên đi quá khứ thì người phụ nữ là người gặm nhấm nỗi đau ấy suốt cả thời gian dài về sau, có khi chẳng thể quên được. Thương chị Cát, Kiều Minh Tuấn quá phũ!

- Người ta đưa mình từ con số 0, giờ có sự nghiệp, có tất cả thì quay lại nói lời chia tay. Kiều Minh Tuấn quá phũ, nghệ sĩ mà có tư duy như thế là không chấp nhận được.

Kiều Minh Tuấn bị fan quay xe, hứng cả rổ gạch đá sau khi Cát Phượng xác nhận chia tay-2

Khán giả mong rằng nam diễn viên sớm lên tiếng chia sẻ vấn đề này trước công chúng.

Trước thông báo chia tay Cát Phượng và những chỉ trích của dư luận, Kiều Minh Tuấn vẫn giữ im lặng. Khán giả mong rằng nam diễn viên sớm lên tiếng chia sẻ vấn đề này trước công chúng.

Theo Saostar


Cát Phượng

Kiều Minh Tuấn


Game show hẹn hò phản cảm thách thức người xem
Eden, Descendants of Instinct tiếp tục tung ra video có nội dung nhạy cảm. Giới chuyên môn nhận định đài truyền hình Hàn Quốc cần nâng cao mức độ kiểm duyệt với chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.