Mai Phương Thúy nhận sai sau sự cố hớ hênh trên sóng truyền hình, tự hứa "lần sau sẽ trùm kín"

Mai Phương Thúy đã lên tiếng và không ngại nhận lỗi sau sự việc gây tranh cãi tại Miss World Vietnam 2019.

Mai Phương Thúy đã lên tiếng và không ngại nhận lỗi sau sự việc gây tranh cãi tại Miss World Vietnam 2019.

Nhân sinh nhật tuổi 31, Hoa hậu Mai Phương Thúy mới đây đã đăng tải dòng trạng thái tự đặt ra những mục tiêu trong tương lai cho bản thân. Trong đó, cô không ngại nhắc lại sự cố hớ hênh trên sóng truyền hình trực tiếp Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 diễn ra vào tối 3/8 vừa qua.

Nàng Hậu thẳng thắn thừa nhận mình đã sai, mong mọi người thứ lỗi và tự hứa lần sau sẽ "trùm kín" để tránh những sự cố đáng tiếc. "Vụ váy với áo mình biết sai rồi, lần sau sẽ trùm kín nên mọi người thứ lỗi nhé!", Mai Phương Thúy viết.

Mai Phương Thúy nhận sai sau sự cố hớ hênh trên sóng truyền hình, tự hứa lần sau sẽ trùm kín-1

Mai Phương Thúy nhận sai sau sự cố hớ hênh trên sóng truyền hình, tự hứa lần sau sẽ trùm kín-2

Trước đó, khi nhận được một số ý kiến trái chiều cho rằng Hoa hậu Việt Nam 2006 ăn mặc phản cảm, khoe vòng một quá đà, Mai Phương Thúy cũng cho biết bộ đầm cô diện được che chắn rất kỹ nên không thể xảy ra sự cố "lộ hàng", tuy nhiên nàng Hậu cũng tự hứa sẽ rút kinh nghiệm sau sự việc lần này.

"Mẫu đầm tôi mặc được che chắn rất kỹ, tôi có cúi rạp người xuống cũng không thể bị lộ vòng 1 được. Tuy nhiên, lúc tôi mặc váy trên thảm đỏ hay thử ở nhà thì vẫn rất bình thường, không quá hở. Lúc lên sóng, do góc quay từ trên xuống thấp nên bộ đầm thành ra như vậy. Có lẽ, lần sau tôi cũng phải rút kinh nghiệm", Mai Phương Thúy cho biết.

Mai Phương Thúy nhận sai sau sự cố hớ hênh trên sóng truyền hình, tự hứa lần sau sẽ trùm kín-3

Khoảnh khắc Mai Phương Thúy lộ vòng 1 "ngồn ngộn" trên sóng truyền hình Miss World Vietnam 2019.

Theo Trí thức trẻ


Mai Phương Thúy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.