MC Diệp Chi: "Khó khăn nhất mà ê-kíp gặp phải là sự tự trọng của Quốc Tuấn"

Sau 2 ngày lên sóng, dư âm của chương trình "Điều ước thứ 7" với câu chuyện về hành trình chữa bệnh suốt 15 năm của cha con nghệ sĩ Quốc Tuấn vẫn vang mãi trong lòng khán giả xem truyền hình.

Sau 2 ngày lên sóng, dư âm của chương trình "Điều ước thứ 7" với câu chuyện về hành trình chữa bệnh suốt 15 năm của cha con nghệ sĩ Quốc Tuấn vẫn vang mãi trong lòng khán giả xem truyền hình.

Một câu chuyện nhân văn, xúc động và có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến cộng đồng đã được ekip chương trình thực hiện một cách chân thực nhất, nhưng cũng lay động nhất.

Nhiều người nhận xét rằng đây là chương trình khiến khán giả khóc nhiều nhất cho đến thời điểm này. Và thật sự đây cũng là thành công lớn của ê kíp chương trình "Điều ước thứ 7".

MC Diệp Chi: Khó khăn nhất mà ê-kíp gặp phải là sự tự trọng của Quốc Tuấn - Ảnh 1.

Chia sẻ về những cảm xúc sau khi chương trình phát sóng, MC Diệp Chi - người chịu trách nhiệm kịch bản đã tâm sự rằng sức thành công của chương trình vượt xa cả sự tưởng tượng của ekip.

Hai ngày qua, cô và những thành viên "Điều ước thứ 7" nhận được rất nhiều khích lệ từ khán giả và những anh chị em đồng nghiệp. Điều đó khiến cho cô cảm thấy ấm lòng và biết ơn rất nhiều.

Nữ MC tâm sự, khi thực hiện điều ước lần này, khó khăn nhất mà ê-kip gặp phải chính là sự tự trọng của nghệ sĩ Quốc Tuấn.

Cô kể, bởi chính sự tự trọng đó mà khi làm chương trình, cả ekip đã phải bàn bạc với nhau rất nhiều để làm sao vừa khiến Bôm vui, nhưng lại vừa khiến Quốc Tuấn không giận. Đến khi Quốc Tuấn nói rằng: "Hôm nay là ngày hạnh phúc nhất cuộc đời", cả ê kíp mới thở phào nhẹ nhõm.

Diệp Chi cho được nghe về câu chuyện của cha con nghệ sĩ Quốc Tuấn từ một năm về trước. Thế nhưng, êkip quyết định sẽ chờ cho đến ngày hôm nay, khi những trái ngọt đầu tiên của 2 bố con đã gặt được - Bôm khỏi bệnh hoàn toàn và thi đỗ nhạc viện, với số điểm rất cao.

MC Diệp Chi: Khó khăn nhất mà ê-kíp gặp phải là sự tự trọng của Quốc Tuấn - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Quốc Tuấn quá xúc động trước món quà mà ekip chương trình gửi tặng 2 cha con

"Được tiếp cận với câu chuyện này là một may mắn. Được gặp anh và Bôm là một may mắn thậm chí còn lớn hơn. 

Bên anh, mình thấy bản thân bé như một hạt bụi. Chỉ mong cuộc sống của hai bố con sẽ không có quá nhiều xáo trộn sau Điều ước thứ 7. Có chăng, mọi thứ hãy chỉ tốt đẹp hơn lên.

Anh là người đàn ông tự trọng nhất mình từng biết. Cũng bởi vì sự tự trọng và cả thận trọng đó mà cả nhóm đã phải cân nhắc thậm chí ấm ức với nhau rất nhiều trong quá trình bàn bạc sản xuất chương trình.

Làm thế nào để Bôm vui và anh Tuấn không giận. Khi anh nói "hôm nay là ngày hạnh phúc nhất cuộc đời"... mình thầm mong niềm hạnh phúc đó sẽ còn theo anh và Bôm mãi những ngày sau.

Điều ước thứ 7 số 126 được làm với tất cả tình yêu - tha thiết và kiên nhẫn chờ đợi từng đổi thay trong cuộc sống của hai bố con gần một năm qua.

Điều ước được góp sức bởi những người coi âm nhạc là lẽ sống. Và 50 phút ấy đã kể một câu chuyện về tình yêu phi thường, vĩnh cửu, bất biến giữa đời này.

Câu chuyện nhà Bôm đã khiến mỗi chúng ta thấy yêu đời và yêu nhau nhiều hơn. Nhiều người nhắn tin rất xúc động cho mình, kể rằng đã ngồi xem và rớt nước mắt cùng cha mẹ, cùng vợ hay chồng đến lần thứ 2, thứ 3 rồi... Những gì đi từ tim sẽ chạm đến trái tim. Mình luôn tin là vậy", Diệp Chi tâm sự.

Theo Thời Đại


MC Diệp Chi

Quốc Tuấn

Bình luận(9)
Thu ha
27/09/2017 | 22:13
Mình xem mà nươc măt tuon trào. Cảm ơn anh về tình phụ tử va lòng can đảm
Hường Nguyễn
25/09/2017 | 21:16
Yêu anh Quốc Tuấn với các vai diễn trên màn ảnh. Khâm phục anh, anh là một người cha vĩ đại. Yêu bé Bôm, bé kiên cường cùng người cha vĩ đại, vượt qua tất cả. Xin chúc anh Quốc Tuấn, bé Bôm sức khoẻ, thành công.
Có lẽ với anh Quốc Tuấn, cứ thấy Bôm vui vẻ, hồn nhiên và bước đi mạnh mẽ thì anh ấy hạnh phúc rồi mà ê kíp của Điều ước thứ 7 đã làm quá tốt điều ấy. Chúc DC và ê kíp luôn mang lại hạnh phúc cho mọi người
Hà Thanh
25/09/2017 | 09:39
Đọc về anh và cuộc đời anh mình cũng cảm nhận anh là người có lòng tự trọng cao! Chúc gia đình anh mãi hạnh phúc với những nỗ lực mà anh và gia đình đã cố gắng đến ngày hôm nay! Cảm phục anh!
Trần Thị Lệ Thủy
25/09/2017 | 09:04
Một chương trình mang tính nhân văn sâu sắc Diệp Chi ạ! Cám ơn BTC chương trình, Cám ơn Học viện âm nhạc và tất cả những người đã tâm huyết làm nên chương trình... Mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với gia đình Anh Tuấn và những hoàn cảnh khác trong Chương trình!