Nhìn Lâm Khánh Chi lạ quá đi mất: Khoe ảnh mặt mộc mà đôi mắt xếch và sưng vù cứ “choán” hết cả spotlight

Hình ảnh mới nhất của Lâm Khánh Chi đã nhận được không ít dấu chấm hỏi từ khán giả.

Khoe ảnh mặt mộc với khẩu trang, Lâm Khánh Chi khiến dân tình giật mình vì nhan sắc tươi tắn: tóc đen, lông mày lá liễu, nước da trắng hồng, chiếc đầm màu xanh. Mọi thứ đều rất ổn chỉ một điều không ổn và đánh chiếm hết spotlight liên quan đến người đẹp chuyển giới, đó chính là đôi mắt sưng to và có phần xếch ngược lên.

Dù khoảnh khắc mộc mạc, chân quê này có giúp cô nàng ghi điểm đến cỡ nào cũng không thể làm lu mờ đi sự chú ý của dân tình dành cho đôi mắt lạ kỳ ấy được.

Nhiều người nhìn vào tấm hình này của Lâm Khánh Chi đều đặt câu hỏi: "Liệu cô đã sử dụng biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ đúng không?". Chưa kể đến chuyện so sánh với ảnh thường ngày, mắt cô hoàn toàn không có độ xếch nhiều như trong ảnh. Dù vậy, người đẹp họ Lâm vẫn vô cùng tự tin và tươi tắn trong lần xuất hiện này.

Nhìn Lâm Khánh Chi lạ quá đi mất: Khoe ảnh mặt mộc mà đôi mắt xếch và sưng vù cứ choán” hết cả spotlight-1
Để đối phó với bệnh dịch Covid-19, không chỉ riêng Lâm Khánh Chi mà bất kì ai đi ra đường cũng đều phải mang khẩu trang.

Nhìn Lâm Khánh Chi lạ quá đi mất: Khoe ảnh mặt mộc mà đôi mắt xếch và sưng vù cứ choán” hết cả spotlight-2
Ngước lên hay nhìn xuống, đôi mắt của cô nàng vẫn trông mất cân đối và hài hoà.

Nhìn Lâm Khánh Chi lạ quá đi mất: Khoe ảnh mặt mộc mà đôi mắt xếch và sưng vù cứ choán” hết cả spotlight-3
Cuộc hội ngộ của Lâm Khánh Chi và người đẹp chuyển giới Nhật Hạ gần đây.

Ở tuổi 42, Lâm Khánh Chi vẫn rất lôi cuốn với diện mạo xinh đẹp, số đo hình thể mướt mắt. Dù vậy, cô đôi khi vẫn cần nhờ đến những phương pháp "dao kéo" để níu giữ tuổi thanh xuân.

Nhìn Lâm Khánh Chi lạ quá đi mất: Khoe ảnh mặt mộc mà đôi mắt xếch và sưng vù cứ choán” hết cả spotlight-4
Loạt ảnh quá khứ của Lâm Khánh Chi bị đào lại, có thể thấy đường nét gương mặt của cô trước đây khá xinh xắn và ưa nhìn.

Nhìn Lâm Khánh Chi lạ quá đi mất: Khoe ảnh mặt mộc mà đôi mắt xếch và sưng vù cứ choán” hết cả spotlight-5Nhìn Lâm Khánh Chi lạ quá đi mất: Khoe ảnh mặt mộc mà đôi mắt xếch và sưng vù cứ choán” hết cả spotlight-6

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/giai-tri/nhin-lam-khanh-chi-la-qua-di-mat-khoe-anh-mat-moc-ma-doi-mat-xech-va-sung-vu-cu-choan-het-ca-spotlight-22020153141451703.htm

sao Việt

Lâm Khánh Chi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.