Sau nhiều lần "dằn mặt", Hari Won bất ngờ theo dõi facebook Duy Khánh

Mới đây, Hari Won vừa nhấn follow facebook Duy Khánh - người từng nhiều lần bị cư dân mạng hoài nghi có tình cảm đặc biệt với một nửa của mình là Trấn Thành.

Mới đây, Hari Won vừa nhấn follow facebook Duy Khánh - người từng nhiều lần bị cư dân mạng hoài nghi có tình cảm đặc biệt với một nửa của mình là Trấn Thành.

Từng là những người anh em thân thiết trong nghề nhưng Duy Khánh phải hạn chế gặp gỡ với Trấn Thành vì cặp đôi liên tuc bị đồn là người yêu trong suốt một khoảng thời gian dài. Kể từ sau khi Trấn Thành kết hôn với Hari Wonthi thoảng Duy Khánh vẫn nhắc đến Trấn Thành trên facebook, thậm chí anh chàng còn khẳng định "mê Trấn Thành nhất". Dù không chia sẻ nhiều hình ảnh chung như trước nhưng cả hai vẫn bị soi mặc áo, đi giày đôi vô cùng tình cảm.

Riêng phía Hari Won, nữ ca sĩ cùng quản lý thường chia sẻ những status đầy ẩn ý khiến ai cũng nghĩ ngay đến việc cô không hài lòng với việc Duy Khánh và Trấn Thành thân thiết. Tuy nhiên mới đây, Hari Won vừa nhấn follow facebook Duy Khánh - hành động này được người hâm mộ bàn tán xôn xao.

Sau nhiều lần dằn mặt, Hari Won bất ngờ theo dõi facebook Duy Khánh - Ảnh 1.

Hari Won nhấn follow facebook Duy Khánh.

Sau nhiều lần dằn mặt, Hari Won bất ngờ theo dõi facebook Duy Khánh - Ảnh 2.

Trước đó, nữ ca sĩ còn lên tiếng về việc Trấn Thành mang giày đôi với Duy Khánh. Hành động này được fan gọi vui là "dằn mặt".

Sau nhiều lần dằn mặt, Hari Won bất ngờ theo dõi facebook Duy Khánh - Ảnh 3.

Sau đám cưới, mối quan hệ giữa Trấn Thành - Hari Won với Duy Khánh vẫn được cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Theo Trí thức trẻ


Hari Won

Duy Khánh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.