Thông tin hiếm về bạn trai Phạm Quỳnh Anh: Là doanh nhân thành đạt, trẻ tuổi hơn và đỉnh nhất là điểm này!

Phạm Quỳnh Anh và bạn trai đã có khoảng thời gian yêu nhau mặn nồng.

Thời gian gần đây, cư dân mạng rầm rộ thông tin một nữ ca sĩ Vbiz được cầu hôn lãng mạn vào ngày 14/2. Bữa tiệc này còn có sự tham gia của hội bạn thân toàn ngôi sao hạng A tham dự. Thậm chí, MXH còn lan truyền chuyện nữ ca sĩ nói trên đã có thai và đang sang Mỹ để hạ sinh nhóc tỳ thứ 3. Ngay lập tức, cái tên Phạm Quỳnh Anh được đưa vào tầm ngắm. Rất nhiều lời chúc mừng còn được netizen gửi tới cô.

Thế nhưng, đến tận bây giờ thông tin về bạn trai của Phạm Quỳnh Anh vẫn là 1 ẩn số. Chẳng ai biết bạn trai nữ ca sĩ là ai, tính cách và diện mạo ra sao. Có điều, một số thông tin hiếm hoi về bạn trai nữ ca sĩ này đã được chúng tôi "hóng" được. Theo đó, bạn trai của Phạm Quỳnh Anh có tên là K, nhỏ tuổi hơn. Anh không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật và là 1 doanh nhân thành đạt. Trước đây, người này thường xuyên chăm sóc, tháp tùng nữ ca sĩ đi biểu diễn khắp nơi nhưng ít ai để ý. Điểm đặc biệt nhất phải kể đến là người đàn ông này rất yêu thương gia đình bạn gái cũng như các con của cô.

Thông tin hiếm về bạn trai Phạm Quỳnh Anh: Là doanh nhân thành đạt, trẻ tuổi hơn và đỉnh nhất là điểm này!-1

Hiện tại, netizen đang mong chờ câu trả lời chính thức từ phía của Phạm Quỳnh Anh.

Thông tin hiếm về bạn trai Phạm Quỳnh Anh: Là doanh nhân thành đạt, trẻ tuổi hơn và đỉnh nhất là điểm này!-2

Phạm Quỳnh Anh hiện đang có bạn trai trẻ tuổi, là doanh nhân thành đạt

Thông tin hiếm về bạn trai Phạm Quỳnh Anh: Là doanh nhân thành đạt, trẻ tuổi hơn và đỉnh nhất là điểm này!-3

Bạn trai của Phạm Quỳnh Anh rất yêu thương con của cô

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/thong-tin-hiem-ve-ban-trai-pham-quynh-anh-la-doanh-nhan-thanh-dat-tre-tuoi-hon-va-dinh-nhat-la-diem-nay-162220804195344796.htm

Phạm Quỳnh Anh


Phương Mỹ Chi xin lỗi khi MV mới bị khiếu nại vi phạm bản quyền
Tối qua, 24-11, ca sĩ Phương Mỹ Chi chính thức lên tiếng thừa nhận sai sót trong vấn đề bản quyền ca khúc của MV Hẹn em kiếp sau. Đây là ca khúc trong MV mới của Phương Mỹ Chi, được êkíp của cô làm mới từ ca khúc của tác giả Lã Thị Thùy Trang.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.