Tiết lộ yêu cầu dành cho khách mời trong đám cưới của Khởi My và Kelvin Khánh

Ca sĩ Đại Nhân vừa hé lộ một yêu cầu về trang phục được cô dâu, chú rể yêu cầu trong đám cưới của Khởi My - Kelvin Khánh.

Ca sĩ Đại Nhân vừa hé lộ một yêu cầu về trang phục được cô dâu, chú rể yêu cầu trong đám cưới của Khởi My - Kelvin Khánh.

Là cặp đôi rất được công chúng yêu mến, mọi nhất cử nhất động của Kevin Khánh  và Khởi My đều thu hút vô số sự quan tâm từ phía người hâm mộ. Sau lễ ăn hỏi bí mật, đám cưới của cả hai sắp sửa chính thức diễn ra vào ngày 24/11 tới tại một địa điểm sang trọng ở Quận 2, TP HCM. Được biết, buổi tiệc có số lượng khách mời giới hạn và sẽ được bảo vệ rất nghiêm ngặt để tạo không gian riêng tư, thân mật cho đám cưới.

Thiệp mời đã được chuyển đến tận tay bạn bè thân thiết như Thanh Duy, Đại Nhân,... Đặc biệt, những tiết lộ hiếm hoi trong đám cưới cũng được bật mí. Đầu tiên là việc Thanh Duy là MC của chương trình, Đức Phúc là ca sĩ biểu diễn duy nhất và mới nhất Đại Nhân cũng hé lộ viêc toàn bộ khách mời sẽ mặc trang phục theo tông màu trắng. Ngày cưới đang đến gần, người hâm mộ đang rất ngóng lòng được chứng kiến thời khắc hạnh phúc của cặp đôi hài hước nhất nhì showbiz.

Tiết lộ yêu cầu dành cho khách mời trong đám cưới của Khởi My và Kelvin Khánh - Ảnh 1.

Đại Nhân tiết lộ trang phục dành cho khách mời trong đám cưới Khởi My - Kelvin Khánh.

Tiết lộ yêu cầu dành cho khách mời trong đám cưới của Khởi My và Kelvin Khánh - Ảnh 2.

Lễ đám hỏi được tổ chức trước đó thu hút sự chú ý, quan tâm của người hâm mộ.

Tiết lộ yêu cầu dành cho khách mời trong đám cưới của Khởi My và Kelvin Khánh - Ảnh 3.

Chỉ còn 2 nữa, đám cưới của cặp đôi sẽ chính thức diễn ra.

Theo Trí thức trẻ

Khởi My

Kelvin Khánh


Những hình ảnh Hồng Đăng ở 'Cuộc hẹn cuối tuần' cùng Lan Phương không lên sóng
Không chỉ là người phải thay Hồng Đăng mở màn 'Cuộc hẹn cuối tuần' mùa 2, Lan Phương có lẽ cũng phải chịu thiệt thòi khi một số hình ảnh và tình huống tạo cảm xúc liên quan bạn diễn Hồng Đăng bị cắt bỏ khi phát sóng.
Sao
Bê bối của hai nghệ sĩ Việt tại Tây Ban Nha: Giữa hai luồng dư luận
Thông tin ban đầu về hai nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam 'bị tố hiếp dâm trẻ vị thành niên' ở Tây Ban Nha đang rúng động dư luận trong nước. Nhưng theo thông tin chuẩn từ Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha: Ngày 25/6, cảnh sát đảo Mallorca thông báo đã bắt giữ hai công dân Việt Nam với cáo buộc 'xâm hại tình dục đối với trẻ vị thành niên 17 tuổi' và 'xâm phạm quyền riêng tư'.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.