Tuấn Hưng cưỡi motor 'khủng' dẫn đầu đoàn xe ăn mừng U23 Việt Nam xuyên màn đêm

Trước chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam, Tuấn Hưng cùng người hâm mộ đã có một đêm không ngủ.

Trước chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam, Tuấn Hưng cùng người hâm mộ đã có một đêm không ngủ.

hiều 23/1, trận bán kết giữa U23 Việt Nam - U23 Qatar diễn ra với chiến thắng thuộc về đội tuyển nước nhà. Với một đối thủ mạnh như Qatar, người hâm mộ không khỏi bất ngờ bởi sau nhiều năm chờ đợi, cuối cùng Việt Nam đã giành được tấm vé bước vào chung kết giải U23 Châu Á.
 

Với chiến công lớn của thầy trò HLV Park Hang-seo và đặc biệt là tiền vệ Nguyễn Quang Hải, Bùi Tiến Dũng... các cầu thủ đội tuyển nước nhà đã xoay chuyển tình thế, tạo nên chiến thắng kỳ tích. Trước niềm sung sướng, hạnh phúc hàng triệu người hâm mộ bóng đá nước nhà đã đổ ra đường, tạo nên biển cờ hoa khắp ba miền Bắc - Trung - Nam.

Không chỉ riêng người dân, nhiều sao Việt "máu chiến" cũng hòa mình vào dòng người ăn mừng nước nhà chiến thắng như Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Tim... Ở đầu cầu Hà Nội, Tuấn Hưng cưỡi moto khủng dẫn đầu đoàn gần 200 xe bão xuyên màn đêm trên đường phố Hà Nội.
 

Tuấn Hưng cưỡi motor khủng dẫn đầu đoàn xe ăn mừng U23 Việt Nam xuyên màn đêm-1


Chung vui cùng niềm vui của hàng triệu người, Tuấn Hưng liên tục hò hét

Theo VietNamNet


Tuấn Hưng

U23 Việt Nam


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.