Sau bao đồn đoán tan vỡ, Tuấn Hưng đã có động thái rõ ràng chứng minh mối quan hệ với bà xã sau 6 năm kết hôn

"6 năm qua, cái mà mọi người hay nhắc đó là: Anh may mắn có được 1 người vợ như em”, Tuấn Hưng bày tỏ trong tâm thư gửi bà xã.

Là một trong những gia đình viên mãn và hạnh phúc trong Vbiz, vì thế nghi vấn Tuấn Hưng và bà xã Hương Baby tan vỡ khiến nhiều người dành sự quan tâm. Trong khi bà xã liên tục đăng trạng thái tâm trạng giữa đêm thể hiện sự bức xúc rồi nhanh chóng xoá đi thì nam ca sĩ lại liên tục có động thái ngầm bày tỏ tình cảm mặn nồng với vợ.

Mới đây, nhân dịp kỷ niệm 6 năm ngày cưới, Tuấn Hưng đã có 1 tâm thư dài, hết lời ca ngợi vợ đã hy sinh cho gia đình. Nam ca sĩ viết: "Này Thỏ, vậy là đã 6 năm khi 2 ta về 1 nhà. Và n ắm tay nhau thật chặt vượt qua mọi khó khăn, thử thách để yêu nhau nhiều hơn và không thể sống thiếu nhau. Em đã hy sinh tuổi thanh xuân để sinh cho anh 3 thiên thần. Đó là điều quý giá nhất. Mỗi năm có đến cả chục ngày: Sinh nhật, 8/3, Valentine... nhưng anh thích ngày này nhất. Vì nó là dấu mốc quan trọng nhất của 2 chúng ta".

Sau bao đồn đoán tan vỡ, Tuấn Hưng đã có động thái rõ ràng chứng minh mối quan hệ với bà xã sau 6 năm kết hôn-1
Sau những đồn đoán ly hôn, Tuấn Hưng viết tâm thư chứng minh tình cảm với vợ sau 6 năm chung sống

Nhắc về cột mốc 6 năm cùng nhau phấn đấu và cố gắng xây dựng gia đình hạnh phúc, Tuấn Hưng không nén được xúc động. "6 năm qua, cái mà mọi người hay nhắc đó là: "Anh may mắn có được 1 người vợ như em" chứ không phải là "em may mắn cưới được 1 ca sỹ nổi tiếng như anh". Mới thấy người đời tinh mắt thật. Mọi khi xưng Bố với Mẹ, hôm nay xưng Anh với Em để trái tim trẻ lại và viết hay nói những lời hạnh phúc nhất dành cho em. Hãy tin ở tình yêu và những nỗ lực cố gắng từng ngày của anh nhé", ông xã Hương Baby viết.

Sau bao đồn đoán tan vỡ, Tuấn Hưng đã có động thái rõ ràng chứng minh mối quan hệ với bà xã sau 6 năm kết hôn-2
Tuấn Hưng dành nhiều lời biết ơn cho sự hy sinh của bà xã trong suốt 6 năm qua

Trước đóm Hương Baby cũng thẳng thắn chia sẻ trên truyền thông, khẳng định hiện tại gia đình vẫn đang rất hạnh phúc. Với cô, Tuấn Hưng là một người đàn ông biết cách tôn trọng, quan tâm và lắng nghe vợ. Anh cũng thường xuyên thức đêm để giúp cô cùng chăm con nhỏ.

Sau bao đồn đoán tan vỡ, Tuấn Hưng đã có động thái rõ ràng chứng minh mối quan hệ với bà xã sau 6 năm kết hôn-3Sau bao đồn đoán tan vỡ, Tuấn Hưng đã có động thái rõ ràng chứng minh mối quan hệ với bà xã sau 6 năm kết hôn-4
Tuấn Hưng được khen ngợi là "ông chồng kiểu mẫu" khiến hội chị em phải ngưỡng mộ Hương Baby.

Sau bao đồn đoán tan vỡ, Tuấn Hưng đã có động thái rõ ràng chứng minh mối quan hệ với bà xã sau 6 năm kết hôn-5
Sau tất cả đồn đoán, vợ chồng Tuấn Hưng khiến người hâm mộ yên tâm khi liên tục có động thái thể hiện tình cảm với nhau.

 

Theo Tổ quốc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://toquoc.vn/sau-bao-don-doan-tan-vo-tuan-hung-da-co-dong-thai-ro-rang-chung-minh-moi-quan-he-voi-ba-xa-sau-6-nam-ket-hon-220205493116567.htm

Tuấn Hưng

Hương Baby


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.