Vợ ba Hiệp Gà tố chồng vay 150 triệu "cò quay" không trả, xuống nhà bố mẹ vợ gây chuyện

Vợ ba Hiệp Gà bất ngờ tố chồng công khai trên mạng xã hội, khẳng định bị lợi dụng.

Vợ ba Hiệp Gà bất ngờ tố chồng công khai trên mạng xã hội, khẳng định bị lợi dụng.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ khi vợ ba của Hiệp Gà - Phạm Diệu Thúy - đăng tải một dòng trạng thái tố đích danh chồng mình trên trang cá nhân. Nhiều bạn bè của Diệu Thúy cũng chia sẻ dòng trạng thái này giúp cô để nhiều người biết về sự việc.

Theo đó, Diệu Thúy cho biết: "Chả là em đứng ra vay 150 triệu tiền lãi ngày cho "anh Danh hài Hiệp Gà". Ấy vậy mà tiền gốc anh cò quay không trả, tiền lãi hàng tháng anh cũng định không trả luôn. Tháng này là tháng thứ 3 rồi kể từ ngày vay. Em ngu vì nghĩ chồng là người từng đầu ấp tay gối tin tưởng nên đứng ra, giờ thì anh ấy phũ bỏ thế này đây."

Hiệp Gà bị chính vợ ba tố "quỵt nợ"

Diệu Thúy cũng đăng loạt ảnh chụp những cuộc đối thoại qua tin nhắn giữa cô với Hiệp Gà và giữa Hiệp Gà với mẹ vợ. Nội dung chủ yếu xoay quanh chuyện tiền nong. Tin nhắn cho thấy, mẹ vợ chính là người đứng ra vay khoản 150 triệu này cho Hiệp Gà xong anh lần nữa không trả.

Hai vợ chồng Hiệp Gà khi còn chung sống.

Diệu Thúy còn cho biết, Hiệp Gà xuống tận nhà bố mẹ vợ gây chuyện: "Trước mặt người lớn anh ấy xé hộ khẩu nhà em, xé luôn giấy khai sinh của cậu con trai...!"

Cũng trong những bức ảnh mà vợ ba Hiệp Gà đăng tải, cư dân mạng phát hiện ra cô và Hiệp Gà mới chỉ tổ chức đám cưới mà chưa đăng kí kết hôn. Hiện cô đang ở nhà bố mẹ tại Quảng Ninh cùng con trai.

Diệu Thúy không nói rõ nguyên nhân hai vợ chồng không còn chung sống với nhau cũng như sự tình sâu xa của câu chuyện. Cô chỉ chia sẻ ngắn gọn: "Em viết lên đây chỉ mong nó là bài học xương máu của em nhưng sẽ là lời cảnh tỉnh cho tất cả mọi người tránh trường hợp Lòng Tốt Bị Lợi Dụng."

Hiệp Gà làm đám cưới lần ba với Diệu Thúy vào năm 2016.

Trước đó, Hiệp Gà làm đám cưới lần ba với Diệu Thúy vào năm 2016 và đón cậu con trai cùng năm. Hiệp Gà thường xuyên đăng ảnh chơi đùa và tắm cho con trai rất khéo léo. Anh cũng cho biết, con gái riêng của anh rất yêu mến và thân thiết với Diệu Thúy.


Theo Helino


vợ Hiệp Gà

Hiệp Gà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.