Xôn xao clip Trọng Hưng bị va chạm ngoài đường, trên xe chở một cô gái

Netizen ghi lại clip này bất ngờ khi thấy nhân vật chính trong cuộc va chạm giao thông là Trọng Hưng, trên xe Hưng còn chở theo một cô gái lạ.

Có thể nói 2020 là năm không mấy suôn sẻ với Nguyễn Trọng Hưng. Trước đó, chàng đạo diễn trẻ vừa bước qua cuộc hôn nhân lùm xùm với giảng viên xinh đẹp Âu Hà My. Trọng Hưng thời gian gần đây đã trở về guồng cuộc sống mới, chơi golf, thậm chí còn khoe đang giảm cân để lấy lại thân hình 6 múi như xưa.

Tuy nhiên, "sao quả tạ" dường như vẫn còn đeo bám Trọng Hưng khi mới đây, một cư dân mạng đã vô tình bắt gặp chàng đạo diễn trẻ đang giải quyết rắc rối khi va chạm giao thông.

Trọng Hưng đang nói chuyện với người xảy ra va chạm ô tô với mình trên đường, nhưng bạn có để ý khoảnh khắc gần cuối không?

Trong clip, chi tiết khiến nhiều người quan tâm nhất chính là cô gái đang ngồi trên xe Trọng Hưng. Vì đeo khẩu trang nên dân mạng không thể nhận ra đây là ai. Cô gái không xuống xe giải quyết rắc rối cùng Trọng Hưng mà chỉ ngồi quan sát trên ghê phụ. Hiện dân mạng tò mò không biết cụ thể đạo diễn Trọng Hưng đã gặp chuyện gì dẫn đến va chạm giao thông và cô gái đi cùng là ai. 

Xôn xao clip Trọng Hưng bị va chạm ngoài đường, trên xe chở một cô gái-1
Nhìn khá rõ mặt Trọng Hưng trong clip

Xôn xao clip Trọng Hưng bị va chạm ngoài đường, trên xe chở một cô gái-2
Thêm ảnh so sánh để nhìn kĩ hơn

Xôn xao clip Trọng Hưng bị va chạm ngoài đường, trên xe chở một cô gái-3
Một cô gái xuất hiện trong clip, ngồi cùng xe của Trọng Hưng.

 

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/xon-xao-clip-trong-hung-bi-va-cham-ngoai-duong-tren-xe-cho-mot-co-gai-2202021108598587.htm

Trọng Hưng


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.