Yêu Ngọc Trinh, tỷ phú Hoàng Kiều bỗng chốc thành “hot facebooker”

Sở hữu khối tài sản kếch xù có tiếng ở nước Mỹ nhưng tên tuổi của tỷ phú Hoàng Kiều chỉ thật sự "nổi như cồn" trong thời gian vừa qua chủ yếu là nhờ...công khai tình yêu với Ngọc Trinh.

Sở hữu khối tài sản kếch xù có tiếng ở nước Mỹ nhưng tên tuổi của tỷ phú Hoàng Kiều chỉ thật sự "nổi như cồn" trong thời gian vừa qua chủ yếu là nhờ...công khai tình yêu với Ngọc Trinh.

ngoc trinh blogtamsuvn0
Trang facebook của tỷ phú Hoàng Kiều hiện đang có 26.992 lượt người thích,
gấp hàng chục ngàn lần con số người quan tâm tỷ phú 72 tuổi trước khi ông quen
Ngọc Trinh.

ngoc trinh blogtamsuvn01

ngoc trinh blogtamsuvn02
Khoảng giữa tháng 12.2016, tỷ phú Hoàng Kiều công khai mối quan hệ tình
cảm với Ngọc Trinh với giới truyền thông.

ngoc trinh blogtamsuvn03

ngoc trinh blogtamsuvn04

ngoc trinh blogtamsuvn05

Chính nhờ sự xác nhận tồn tại mối tình “anh 72 – em 27″ của Hoàng Kiều và “nữ hoàng nội y”, cho nên, những hoạt động của cặp đôi ngay sau đó liên tục được cộng đồng cập nhật và trở thành đề tài bàn tán không hồi kết của cộng đồng mạng.

ngoc trinh blogtamsuvn06

ngoc trinh blogtamsuvn07

ngoc trinh blogtamsuvn08

Và vì thế, đối với những cư dân mạng luôn theo sát hoạt động của cặp đôi chênh lệch 45 tuổi này ngoài quan tâm đến facebook của Ngọc Trinh, còn phải cập nhật những thông tin mới được bạn trai người đẹp 27 tuổi chia sẻ thường nhật.

ngoc trinh blogtamsuvn09 ngoc trinh blogtamsuvn010

Thực tế chứng minh, một bài đăng hiện tại trên trang facebook của bạn trai Ngọc Trinh hiện cũng có trung bình trên 1.000 người bày tỏ cảm xúc. So với trước đây, Hoàng Kiều có nhiều dòng trạng thái chưa đến 20 người quan tâm, chia sẻ.

ngoc trinh blogtamsuvn011

ngoc trinh blogtamsuvn013
Nhiều cư dân mạng cũng thừa nhận rằng, Hoàng Kiều nhờ bạn gái đang dần thành
một “hot facebooker”.

Con số người quan tâm, theo dõi trang cá nhân của bạn trai Ngọc Trinh được cư dân mạng dự đoán sẽ còn tiếp tục tăng đến “chóng mặt” nếu như trong thời gian tới, mối quan hệ tình cảm của Ngọc Trinh và Hoàng Kiều tiến triển tốt hơn nữa.

Theo Dân Việt
Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.