Á Hậu Tú Anh lần đầu xác nhận thông tin đám cưới vào 21/7

Bình luận0

Cách đây ít phút, Á Hậu Tú Anh đã đăng tải những dòng tâm sự đầy ý nghĩa về đám cưới trong đúng ngày sinh nhật.

Cách đây ít phút, Á Hậu Tú Anh đã đăng tải những dòng tâm sự đầy ý nghĩa về đám cưới trong đúng ngày sinh nhật.

Cách đây ít phút,  Á hậu Tú Anh  đã xác nhận về thông tin đám cưới giữa cô và vị hôn phu sắp tới. Nói về lý do chọn đúng ngày hôm nay để tâm sự, người đẹp họ Dương cho biết 20/6 là sinh nhật lần thứ 25 của cô. Tính từ thời điểm này cho đến đám cưới, là tròn đúng một tháng Á Hậu sẽ trở thành người đã có gia đình.

Tú Anh bộc bạch về hành trình mới trong tuổi mới, đó sẽ là một mái ấm mới nơi đó có người đàn ông của đời luôn chở che và cùng cô đi hến quãng đời còn lại. Người đẹp viết: "Lựa chọn ngày hôm nay, không phải như một sự ngẫu nhiên để chia sẻ niềm vui này với những người thân yêu, với những ai đã quan tâm và yêu mến Tú Anh trong suốt cả chặng đường vừa qua...Mà bởi đón tuổi mới Tú Anh muốn lưu giữ lại cho bản thân mình điều đặc biệt nhất. Ít ngày nữa thôi, Tú Anh sẽ bước sang một trang mới, một hành trình mới rất khác với những ngày đã qua trong cuộc đời, một hành trình mà ở đó luôn có một người đàn ông sẽ luôn che chở, và cùng Tú Anh nắm tay bước đi hết quãng đời còn lại... "

Cũng trong lần chia sẻ này, Tú Anh cho biết để đi được với nhau đến thời điểm hiện tại, hai người đã trải qua nhiều khó khăn hơn những cặp đôi khác, nhưng vì khó khăn đó mà cả hai dường như trân trọng và yêu thương nhau hơn.

"Từ những ngày đầu yêu nhau, anh vẫn thường nói với tôi rằng: 'Xuất phát điểm mình đến với nhau đã không dễ dàng như nhiều cặp đôi khác, phải chăng vì thế mà mỗi ngày trôi qua, hai đứa lại càng thấy trân trọng và yêu thương nhau nhiều hơn,..' - Á Hậu Hoa hậu Việt Nam 2012 dốc lòng.

Theo thông tin râm ran cách đây ít ngày, đám cưới của Á Hậu Tú Anh sẽ diễn ra vào ngày 21/7. Vị hôn phu của Á Hậu là người làm trong lĩnh vực xây dựng, cả hai từng quen biết nhau khi chơi chung một nhóm bạn nhưng mãi đến cuối năm 2017 mới chính thức hẹn hò và gần đây, quyết định đi tới hôn nhân.
 

Nội dung chia sẻ của Á Hậu Tú Anh về thông tin đám cưới:

Save the date...
Từ những ngày đầu yêu nhau, anh vẫn thường nói với tôi rằng: " Xuất phát điểm mình đến với nhau đã không dễ dàng như nhiều cặp đôi khác, phải chăng vì thế mà mỗi ngày trôi qua, hai đứa lại càng thấy trân trọng và yêu thương nhau nhiều hơn,..."

Yêu thương là không ngừng cố gắng, cố gắng vì tất cả, cố gắng vì nhau, để rồi giờ đây sẽ được cùng nhau đón đợi ngày đặc biệt và thiêng liêng nhất...

Lựa chọn ngày hôm nay, không phải như một sự ngẫu nhiên để chia sẻ niềm vui này với những người thân yêu, với những ai đã quan tâm và yêu mến Tú Anh trong suốt cả chặng đường vừa qua...Mà bởi đón tuổi mới Tú Anh muốn lưu giữ lại cho bản thân mình điều đặc biệt nhất. Ít ngày nữa thôi, Tú Anh sẽ bước sang một trang mới, một hành trình mới rất khác với những ngày đã qua trong cuộc đời, một hành trình mà ở đó luôn có một người đàn ông sẽ luôn che chở, và cùng Tú Anh nắm tay bước đi hết quãng đời còn lại...

Vì những lí do riêng nên chia sẻ thông tin hơi muộn, xin được gửi lời xin lỗi tới tất cả các cô chú, các anh chị và các bạn, mong nhận được sự thông cảm của tất cả mọi người.

Xin cảm ơn những lời chúc phúc, cảm ơn sự quan tâm của mọi người trong những ngày qua.

Trân trọng

Theo Vietnamnet


Đám cưới Á hậu Tú Anh

Á hậu Tú Anh

Tú Anh

Bình luận(0)