Bạn thân ‘nối khố’ bất ngờ tiết lộ về tình trạng hiện tại của Hương Giang Idol sau khi bị ném đá dữ dội

Cô bạn từ thuở nhỏ, hiện tại vẫn thân thiết với Hương Giang Idol còn tiết lộ thêm nhiều góc khuất về người đẹp chuyển giới.

Cô bạn từ thuở nhỏ, hiện tại vẫn thân thiết với Hương Giang Idol còn tiết lộ thêm nhiều góc khuất về người đẹp chuyển giới.

Trong suốt 2 ngày hôm nay, sự việc Hương Giang Idol có những lời lẽ xúc phạm đến bậc tiền bối Trung Dân trong một gameshow khiến khán quan tâm đặc biệt. Được khen là người hoạt ngôn nhưng quả thật lần này nữ ca sĩ chuyển giới đã bị lên án gay gắt vì câu nói quá mức ‘hồn nhiên’ của mình. Sau khi bị nghệ sĩ Trung Dân ‘tố’ thì Hương Giang cũng đã chính thức lên tiếng chia sẻ về scandal này, nhận toàn lỗi lầm về bản thân mình. Tuy vậy, khán giả cũng như nhiều sao Việt đã không đồng tình, thậm chí là lên án gay gắt cách ứng xử của nữ ca sĩ chuyển giới. Sau khi chia sẻ trực tiếp về cú sốc lớn này, Hương Giang Idol đã khóa cả trang cá nhân lẫn fanpage để tạm tránh những lời lẽ ác ý.

huong giang idol blogtamsuvn (1) (Copy) Hương Giang đã có lời lẽ không đúng mực với bậc tiền bối trong gameshow

huong giang idol blogtamsuvn (1) (Copy) Hương Giang đã lên tiếng xin lỗi

Đồng nghiệp lên án Hương Giang khá nhiều, còn những người bạn thân với cô thì đã nói những gì? Trong số những người bạn chí cốt của Hương Giang chắc chắn phải kể đến Hoàng Yến The Voice. Cô gái có giọng hát cao vút này ở gần nhà Hương Giang, chơi với nhau từ nhỏ, học cũng chung trường nên đã quá hiểu về bạn thân của mình. Hoàng Yến chia sẻ trên trang cá nhân rằng, từ trước đến nay chưa nghe điều tiếng gì về Hương Giang, ngoài ra cô còn là người lễ phép, biết cách cư xử. Ngoài ra, Hoàng Yến còn cho biết không liên lạc được với Hương Giang ‘suốt từ hôm qua đến giờ’. Người đẹp The Voice cũng hi vọng mọi người sẽ mở lòng, để Hương Giang có cơ hội hoàn thiện bản thân.

huong giang idol blogtamsuvn (2) (Copy) Hoàng Yến chia sẻ về bản chất con người Hương Giang, cho rằng cô chưa bị chê bai điều gì. Bạn thân còn cho biết hiện tại chưa liên lạc được với  của nữ ca sĩ chuyển giới

huong giang idol blogtamsuvn (3) (Copy) Nhiều người cũng động viên và cho rằng Hương Giang chỉ lỡ lời

huong giang idol blogtamsuvn (5) (Copy) Hoàng Yến (áo hồng) học cùng Hương Giang nên hiểu rất rõ về bạn

huong giang idol blogtamsuvn (2) (Copy) Hai người còn là bạn thân từ thuở nhỏ

huong giang idol blogtamsuvn (4) (Copy) Hiện tại cả 2 vẫn là đồng nghiệp thân thiết

huong giang idol blogtamsuvn (7) (Copy) Hoàng Yến hiện tại

pha-le-huong-giang-idol-blogtamsuvn2
Trước Hoàng Yến, Pha Lê cũng lên tiếng chia sẻ về con người thật của Hương Giang, động viên cô sớm vượt qua khủng hoảng

  Theo Thethaovaxahoi

Hương Giang Idol

Trung Dân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.