Sốc nặng khi nghe lời kể của khán giả có mặt tại trường quay về vụ Hương Giang Idol – Trung Dân

Hé lộ những tình tiết không ngờ trong scandal đang khiến cả showbiz Việt dậy sóng.

Hé lộ những tình tiết không ngờ trong scandal đang khiến cả showbiz Việt dậy sóng.

>> Hương Giang Idol hỗn hào, xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân

Hương Giang Idol hiện đang vướng phải scandal tai tiếng nhất kể từ khi bắt đầu sự nghiệp trong làng giải trí. Chỉ vì 1 câu trả lời kém duyên trong gameshow mà nữ ca sĩ đã bị dư luận lẫn nhiều đồng nghiệp chỉ trích, chửi bới nặng nề. Nghệ sĩ gạo cộiTrung Dân– người được xem là “nạn nhân” của sự việc dường như vẫn chưa thể tha thứ cho lỗi “vạ miệng” nghiêm trọng của Hương Giang. Được biết, Trung Dân đã bị tổn thương sâu sắc và cảm thấy mất mặt, xấu hổ vô cùng nên đã bỏ về vì không thể chịu đựng được 1 sự xúc phạm lớn đến thế.

huong-giang-idol-trung-dan-blogtamsuvn2

Bên cạnh những lời chia sẻ của 2 nhân vật chính là những người trong cuộc, dư luận hiện đang rất tò mò về những nhận định bên lề của những người có mặt tại “hiện trường” khi ấy – những người có dịp chứng kiện vụ việc với con mắt khách quan nhất.

Mới đây, trên 1 fanpage chuyên đánh giá về các nghệ sĩ đã xuất hiện 1 confession kể lại toàn bộ diễn biến vụ Hương Giang Idol – Trung Dân. Độ tin cậy, chính xác chưa phải là tuyệt đối nhưng cũng sẽ hé lộ thêm những tình tiết, khía cạnh khác trong ồn ào đang khiến cả showbiz Việt dậy sóng.

Điểm mấu chốt khiến người đọc sửng sốt, quan tâm hơn cả chính là lời nhận xét cho rằng, dường như Hương Giang Idol đã nói dối?

huong-giang-idol-trung-dan-blogtamsuvn1Lời tường thuật của 1 khán giả có mặt tại trường quay vụ Hương Giang Idol – Trung Dân.

huong-giang-idol-trung-dan-blogtamsuvn3Người đẹp chuyển giới hiện đang gặp phải khủng hoảng truyền thông lẫn khủng hoảng tinh thần vì bản thân và gia đình bị chửi bới thậm tệ.

Về phía MC Ngọc Trai – người cũng có mặt tại trường quay đã có chia sẻ thêm rằng hôm đó anh ngồi cạnh Hương Giang nhưng không biết được cô đã viết đáp án gì vì viết xong phải úp lại. Hương Giang là người trả lời cuối cùng nên khi thấy như vậy, nghệ sĩ Trung Dân mới hỏi tại sao lại viết như vậy. Cả trường quay lúc đó bật cười nhưng Ngọc Trai cảm nhận nụ cười đó khá gượng gạo.

Ngọc Trai nói thêm: “2,3 phút sau, chú Trung Dân bất ngờ đứng dậy đập bàn, mặt đỏ gay, mọi người hết hồn vì không ngờ chú lại phản ứng mạnh mẽ như vậy. Ngay tại thời điểm đó, ai cũng bị sốc, tôi quay sang bên cạnh thì thấy Giang đang bị sốc tâm lý. Sau đó, tôi và ê-kíp phải chạy vào xin lỗi rồi nói chuyện với chú. Hương Giang cũng chạy vào sau đó nhưng có lẽ do nói nhỏ quá nên tôi không nhớ có xin lỗi hay không.

Khi ngồi ở phòng trang điểm, dù mọi người có năn nỉ nhưng chú vẫn thẳng thắn nói là không muốn làm việc chung với một người như vậy nên bỏ về ngay lập tức, để quên cả ví lẫn mắt kiếng. Tôi phải chờ chú quay lại lấy đồ mà hôm đó trời mưa, chú được một người cháu chở đến lại không mặc áo mưa, hình như tôi thấy chú có khóc…”

Người mẫu Minh Trung nhận định: “Tôi nghĩ chị Hương Giang cũng không cố ý đâu vì ở những buổi quay hình trước, mọi người đều đùa giỡn vui như vậy, nếu có gì không hợp lý thì nhà sản xuất sẽ biên tập lại chương trình. Hương Giang là người được đưa tên vào trong các câu hỏi nhiều nhất nhưng chị ấy vẫn thấy đó là điều bình thường. Hôm đó mọi người quay từ sáng đến chiều cũng khá mệt rồi, chắc chị Giang cũng không nghe rõ câu hỏi từ anh Đại Nghĩa.

Chính vì vậy, khi chú Trung Dân nhìn thấy đáp án của chị Giang và nói như vậy, mọi người cũng chỉ nghĩ là chú đang đùa giỡn lại. Mãi về sau khi chú đập bàn rồi bỏ ra ngoài thì tất cả mới hiểu là chú đang giận thật.

Hương Giang cũng chạy ra xin lỗi chú nhưng có lẽ lúc đó chú còn đang nóng nên không tin lời xin lỗi ấy mà bỏ về ngay. Theo tôi thì chị Hương Giang không cố ý làm như vậy, có thể do chú Trung Dân mới tham gia buổi đầu nên chưa quen với không khí như vậy chứ thực ra tất cả chỉ là hiểu lầm thôi”. (Theo Trí thức trẻ)

Theo Thethaovaxahoi

Hương Giang Idol

Trung Dân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.