'Bảo Ngậu' của 'Người phán xử' lần hé lộ ảnh đám cưới và màn vượt rào cướp dâu 6 năm trước

Kỷ niệm 6 năm ngày cưới, 'Bảo Ngậu' của 'Người phán xử' hé lộ loạt ảnh trong ngày trọng đại của mình trước đây. Đồng thời, nam diễn viên chia sẻ: 'Tất cả mọi thứ đều trọn vẹn cho đến lúc này...'.

Kỷ niệm 6 năm ngày cưới, 'Bảo Ngậu' của 'Người phán xử' hé lộ loạt ảnh trong ngày trọng đại của mình trước đây. Đồng thời, nam diễn viên chia sẻ: 'Tất cả mọi thứ đều trọn vẹn cho đến lúc này...'.

Nhân kỷ niệm 6 năm ngày cưới, diễn viên Bảo Anh (từng đóng vai Bảo Ngậu trong phim Người phán xử) hé lộ loạt khoảnh khắc đáng nhớ trong hôn lễ trước đây. Anh nhớ lại: "Nói ra chả ai tin, một đám cưới mà chú rể gần như đơn thương độc mã chuẩn bị mọi thứ, không có sự góp mặt của bất kỳ người bạn nào, anh em xã hội nào. Đến khi cuộc chiến nổ ra thì bên cạnh anh ấy có cả gia đình và cả làng vợ bên cạnh". Trong đó, "Bảo Ngậu Người phán xử" còn nhớ mãi về màn cướp dâu và hài hước hỏi: "Tiện thể, tôi muốn hỏi những chiến binh phá cửa vượt rào cướp dâu cùng tôi năm ấy, là mấy tờ 200 và 500 nghìn đâu mà vợ tôi bảo lính tráng bên cô ấy chỉ nhận được tờ to nhất là 1 lít?".

Bảo Ngậu của Người phán xử lần hé lộ ảnh đám cưới và màn vượt rào cướp dâu 6 năm trước-1

Cuối cùng, nam diễn viên không quên gửi lời cám ơn vợ: "Cảm ơn vợ anh, mẹ của những đứa con anh đã luôn bám chặt anh 6 năm qua, đồng hành cùng anh trên tất cả những con đường gập gềnh, gồ ghề đầy ổ trâu ổ gà, bụi bặm ô nhiễm của Việt Nam. Mong em luôn hạnh phúc và đừng buồn khi ngày mai lại ăn đủ một đống xóc lộn cả mề trên phố".

Trước đó không lâu, Bảo Ngậu cũng từng tiết lộ vợ anh mang bầu lần hai. Sau 6 năm, Bảo Anh có một cuộc sống hạnh phúc bên vợ trẻ đẹp và con gái ở ngoại thành Hà Nội. Không chỉ quán xuyến việc nhà mà bà xã Bảo Anh - Trịnh Minh Tâm còn ủng hộ chồng theo đuổi nghệ thuật. Sau "Người phán xử", Bảo Anh sẽ vào vai một chiến sĩ công an trong phim "Mê cung".

Bảo Ngậu của Người phán xử lần hé lộ ảnh đám cưới và màn vượt rào cướp dâu 6 năm trước-2

Bảo Ngậu của Người phán xử lần hé lộ ảnh đám cưới và màn vượt rào cướp dâu 6 năm trước-3

Bảo Ngậu của Người phán xử lần hé lộ ảnh đám cưới và màn vượt rào cướp dâu 6 năm trước-4

Đám cưới Bảo Anh diễn ra một cách trọn vẹn với sự chung vui của người thân, bạn bè.

Bảo Ngậu của Người phán xử lần hé lộ ảnh đám cưới và màn vượt rào cướp dâu 6 năm trước-5

Nam diễn viên còn nhớ mãi về màn cướp dâu 6 năm trước.

Bảo Ngậu của Người phán xử lần hé lộ ảnh đám cưới và màn vượt rào cướp dâu 6 năm trước-6

Gia đình Bảo Anh sắp đón thêm một thành viên nữa.

Bảo Ngậu của Người phán xử lần hé lộ ảnh đám cưới và màn vượt rào cướp dâu 6 năm trước-7

Sau "Người phán xử" Bảo Anh sẽ tiếp tục tái xuất trong phim "Mê cung".

Theo NLĐ


Người phán xử

Bảo Ngậu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.