Chí Trung dùng thơ giống tỷ phú Hoàng Kiều nói về vất vả mùa Táo quân

Những ngày giáp Tết, NSƯT Chí Trung tất tả với lịch trình công việc dày đặc.

Những ngày giáp Tết, NSƯT Chí Trung tất tả với lịch trình công việc dày đặc.

Cách đây ít giờ, Chí Trung chia sẻ tâm thư dài trên trang cá nhân với tiêu đề “Chút than thở” – “kể khổ” những ngày gần Tết. Nghệ sĩ cho biết mấy tháng nay đều quần quật, chạy show trong Nam ngoài Bắc. Chí Trung còn trích bài thơ nói về tuổi đời đầy hài hước. Nhiều người phát hiện những câu trên khá giống với bài thơ được Hoàng Kiều chia sẻ cách đây không lâu.

chi trung blogtamsuvn0
Chí Trung. (Ảnh: Facebook)

Chí Trung viết: “Vậy mới có thơ rằng:

Sáu mươi tuổi mới dậy thì.

Bảy mươi tuổi mới bước đi vào đời

Tám mươi tuổi mới ăn chơi

Chín mươi chập chững “sờ” đời xem sao”.

Trước đây, bạn trai Ngọc Trinh cũng ngâm thơ: “Sáu mươi vào tuổi dậy thì. Bảy mươi là tuổi mới đi vào đời. Tám mươi là tuổi ăn chơi. Chín mươi ngoảnh lại nhìn đời xem sao. Trăm hai xin vẫy tay chào. Ngồi sau nải chuối nhìn gà khỏa thân”. Qua những dòng thơ của Hoàng Kiều, nhiều người cho rằng ông đang muốn nói đến chính bản thân mình. Ở tuổi “thấp thập cổ lai hy” nhưng tỷ phú USD vẫn vô cùng phong độ và hết mình vì tình yêu.

chi trung blogtamsuvn01 Hoàng Kiều đang có mối tình ngọt ngào với Ngọc Trinh.

Đối với Chí Trung, những ngày tháng giáp Tết, anh đều rất bận rộn. Dù mệt nhưng nghệ sĩ sinh năm 1961 lại coi đây là niềm vui vì ở “bên kia triền dốc của tuổi trung niên mà vẫn còn hữu ích”. Thậm chí, “sướng vì đi đến đâu cũng được bạn hữu hẹn hò đưa đón”, “ấm vì ánh mắt nồng cháy của vợ khi chuyển về trong tủ tiếng sột soạt của “những tờ giấy in màu đẫm mùi chiến thắng””.

Chí Trung kể phải đi hàng chục tỉnh miền Tây Nam Bộ dưới nắng cháy thịt da trong suốt 15 ngày để quay “Lục Lạc Vàng”. Về Hà Nội lại bận rộn với chương trình hài phát vào dịp ông Công ông Táo. Được 2 hôm lại phải vào TP. HCM để đóng phim tới 2-3 giờ sáng hay vài ngày sau bay ra Thủ đô để tập Táo quân…

chi trung blogtamsuvn02 Chí Trung sẽ vào vai ông Bụt trong Táo quân 2017? (Ảnh: Facebook)

Chí Trung kể: “”Ăn ngủ với Táo Quân” khi lịch tập dày đặc từ “vươn thở đến tiếng thơ” cùng 500 anh em nhà Táo… trên một kịch bản “mỏng hơn năm ngoái” với 120 trang giấy con chữ kín bu”. Sau khi kết thúc tập, NSƯT 56 tuổi lại bay vào TP. HCM “xuôi ngược giữa dòng xe đông đúc, tái hiện hình ảnh vang bóng một thời “Táo Giao Thông””. Chưa kịp nghỉ ngơi, Chí Trung tiếp tục ra Bắc “cho kịp giờ “ăn kịch bản” cùng Táo Quân tại VTV – Đài truyền hình VN”. Nhiều người hâm mộ bình luận động viên Chí Trung giữ gìn sức khỏe và hoàn thành tốt lịch trình trong dịp Tết này.

chi trung blogtamsuvn03
Nguyên văn “chút than thở” của Chí Trung. (Ảnh chụp màn hình)

chi trung blogtamsuvn04 Các danh hài đang “ăn ngủ” với Táo quân 2017. (Ảnh: Facebook)

Được biết, các nghệ sĩ hài đang miệt mài tập luyện cho Táo quân 2017 – chương trinh được yêu thích mỗi dịp Tết đến xuân về. Dù thường xuyên chia sẻ về hình ảnh hậu trường nhưng Chí Trung không tiết lộ năm nay sẽ đảm nhận vai diễn nào. Qua hình ảnh hóa trang của anh, khán giả cho rằng Chí Trung sẽ vào vai ông Bụt. Ngoài ra, Táo quân 2017 còn có sự góp mặt của 2 “nhân tố bí ẩn” là Minh Tít và Trung Ruồi hứa hẹn đem lại sự mới mẻ cho chương trình.

Theo Vn Tin Nhanh


Chí Trung

Táo Quân

tỷ phú Hoàng Kiều


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.