Clip hài hước: Trường Giang bắt nhịp "ào ào như vũ bão" khiến Đàm Vĩnh Hưng cũng phải chịu thua

Dù xung phong bắt nhịp để Đàm Vĩnh Hưng hát nhưng Trường Giang lại khiến giọng ca "Say tình" phải bó tay trước sự lầy lội của mình.

Dù xung phong bắt nhịp để Đàm Vĩnh Hưng hát nhưng Trường Giang lại khiến giọng ca "Say tình" phải bó tay trước sự lầy lội của mình.

Trên Facebook cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng thu hút đông đảo sự chú ý khi đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh hậu trường một show diễn. Trong đó, "ông hoàng nhạc Việt" đã có dịp hội ngộ danh hài Trường Giang và có màn tung hứng đầy hài hước. 

Cụ thể, Mười Khó đã xung phong bắt nhịp để Đàm Vĩnh Hưng hát. Những tưởng Trường Giang sẽ "có tâm" hoà theo từng giai điệu thì nam danh hài bất ngờ đánh nhịp ào ào khiến Đàm Vĩnh Hưng không thể hát và bật cười nghiêng ngả. 

"Mười Khó... Chơi khó tui! Nhịp gì mà như nhịp nhịp" - giọng ca "Say tình" vui vẻ trách móc Trường Giang.

Hơn cả đồng nghiệp, Đàm Vĩnh Hưng và Trường Giang còn là hai người bạn, anh em thân thiết. Khoảng thời gian Trường Giang đứng giữa tâm bão dư luận vì lùm xùm tình cảm, Đàm Vĩnh Hưng cũng bày tỏ sự cảm thông và chia sẻ của mình đến chàng hề xứ Quảng.
 
Clip hài hước: Trường Giang bắt nhịp ào ào như vũ bão khiến Đàm Vĩnh Hưng cũng phải chịu thua-1

Đàm Vĩnh Hưng và Trường Giang có mối quan hệ rất thân thiết.

Theo Trí thức trẻ


Đàm Vĩnh Hưng

Trường Giang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.