Ít ai nghĩ rằng Đàm Vĩnh Hưng lại dành thời gian viết về đội tuyển Việt Nam như thế này

"Đừng dễ dàng buông những lời chê bai chỉ vì tụi nhỏ... chưa thể ghi bàn!", Đàm Vĩnh Hưng nhắn nhủ tới các cổ động viên của đội tuyển Việt Nam ngay ít phút trước trận gặp Thái Lan.

"Đừng dễ dàng buông những lời chê bai chỉ vì tụi nhỏ... chưa thể ghi bàn!", Đàm Vĩnh Hưng nhắn nhủ tới các cổ động viên của đội tuyển Việt Nam ngay ít phút trước trận gặp Thái Lan.

Tối 19/11, người hâm mộ bóng đá trên cả nước Việt Nam hướng về SVĐ Mỹ Đình nơi các cầu thủ của đội tuyển quốc gia sẽ thi đấu với Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 bảng G.

Ít phút trước giờ diễn ra trận đấu đặc biệt này, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ 1 status khá dài đưa ra nhận định của anh về độ hot của đội tuyển bóng đá Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Theo đó, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định anh vốn yêu cầu lông, không sành bóng đá nhưng luôn dõi theo từng bước chân của đội tuyển Việt Nam:

"Mấy hôm nay Hưng đã theo dõi tin tức rất rất nhiều, về các cầu thủ, về những trận đấu sắp tới, về cả những tin bên lề của các em, từ những em chấn thương cho đến những em lập công từng trận đấu. Chỉ biết nói rằng, Hưng thực sự tự hào.

Ít ai nghĩ rằng Đàm Vĩnh Hưng lại dành thời gian viết về đội tuyển Việt Nam như thế này-1

"Mấy hôm nay Hưng đã theo dõi tin tức rất rất nhiều, về các cầu thủ, về những trận đấu sắp tới".

Có rất nhiều người trong giới văn nghệ sĩ lẫn khán giả đã từng thắc mắc rằng: Vì sao riêng đến lứa này của bóng đá lại có thể hot đến vậy? Nhưng Hưng thì thấy rất hợp lý. Vì sao?

Các em văn minh, điều đầu tiên mà Hưng cảm thấy trân trọng là ở thế hệ cầu thủ này các em quá văn minh: Văn minh trong cách đối xử giữa đồng đội với nhau, văn minh trong cách đối xử với các cổ động viên, văn minh với cả đối thủ của mình.

Hưng thấy vui, thấy quý khi nghe các em trả lời phỏng vấn, cách các em nói về nhau, nói về thầy mình, cách các em nói về đội tuyển, về Ban Huấn luyện và cả những câu hỏi về đối thủ cho thấy sự chững chạc, sự tử tế và văn minh rất rõ rệt.

Các em vui trên thành công của đồng đội, thành công của đội bóng. Các em thương yêu đùm bọc nhau, động viên nhau những lúc khó khăn nhất. Các em bảo vệ nhau trước những xâu xé tiêu cực nhất. Để được như vậy, các em chắc chắn phải rất tôn trọng nhau.

Ít ai nghĩ rằng Đàm Vĩnh Hưng lại dành thời gian viết về đội tuyển Việt Nam như thế này-2

"Hưng luôn nói với các bạn bè đồng nghiệp của mình là sao lứa này các em lại có thể... mặn mà như vậy".

Các em thú vị! Phải khẳng định là như vậy. Hưng luôn nói với các bạn bè đồng nghiệp của mình là sao lứa này các em lại có thể... mặn mà như vậy. Đá bóng, ca hát, vũ đạo, kinh doanh, .... các em đều được cả! Không phải tự nhiên mà lượng tương tác của các em trên mạng xã hội lại... "khủng bố" như vậy! Không có gì là tự nhiên cả.

Các em bản lĩnh! Cái này Hưng thực sự nể phục. Nhìn cách các em "đón tiếp" từng đội một, từ những đội lân cận trong khu vực Đông Nam Á cho tới những đội có thứ hạng khủng trên bảng xếp hạng FIFA, hoàn toàn không sợ hãi, không yếu ớt, và cực kì tự tin. Hưng kết điểm này, khi các em ra sân. Hưng chưa từng có cảm giác là "chúng ta hãy ráng thủ thêm bao nhiêu phút nữa".

Ít ai nghĩ rằng Đàm Vĩnh Hưng lại dành thời gian viết về đội tuyển Việt Nam như thế này-3

"Đừng dễ dàng buông những lời chê bai chỉ vì tụi nhỏ... chưa thể ghi bàn!"

Bên cạnh việc lý giải độ hot của đội tuyển Việt Nam, Đàm Vĩnh Hưng cũng kêu gọi các cổ động viên hãy yêu thương từng thành viên của đội bóng với 1 tình yêu "tử tế":

"Hưng, dĩ nhiên chưa bao giờ nói mình là người "sành" bóng đá. Vì tất cả mọi người đều biết Hưng vốn là người chơi cầu lông và theo đuổi bộ môn này. Nhưng với Hưng, yêu là yêu thôi! Yêu đội tuyển thì không cần phải là... chuyên gia.

Mỗi người đều được phép là một cổ động viên xịn của đội bóng đá nước nhà, miễn là tử tế! Hưng có thể không đọc vanh vách tên 23 cầu thủ của mỗi trận thi đấu nhưng dù đi đâu, làm gì, giải nào không cần biết, Hưng vẫn luôn yêu, luôn ủng hộ các em.

Ở lĩnh vực nào cũng vậy, không ai là thần thánh để có thể hoàn hảo suốt cả đời. Nếu đã yêu thương các em, hãy bên cạnh, sát cánh, ủng hộ các em mọi lúc. Đừng dễ dàng buông những lời chê bai chỉ vì tụi nhỏ... chưa thể ghi bàn! Yêu vậy kì lắm! Hãy là những người hâm mộ tử tế!"

 

Theo Thế giới trẻ

Link gốc: https://thegioitre.vn/it-ai-nghi-rang-dam-vinh-hung-lai-danh-thoi-gian-viet-ve-doi-tuyen-viet-nam-nhu-the-nay-83885.html


Đội tuyển Việt Nam

Đàm Vĩnh Hưng


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.