Đỗ Mỹ Linh tiếp tục lộ bằng chứng hẹn hò với thiếu gia Bảo Hưng

Đăng tải mới nhất trên trang cá nhân của hai người có nhiều điểm trùng hợp bất thường, được cho là dấu hiệu hẹn hò bí mật.

Đăng tải mới nhất trên trang cá nhân của hai người có nhiều điểm trùng hợp bất thường, được cho là dấu hiệu hẹn hò bí mật.

Đỗ Mỹ Linh nổi tiếng là Hoa hậu "sạch", ngoan hiền, nói không với scandal. Cho đến một ngày cô nàng bị bắt gặp đang tình tứ, hôn môi với một chàng trai trong quán cafe. Sẽ không có gì đáng nói nếu chàng trai đó không phải là Bảo Hưng - một thiếu gia chuyên "săn" và hẹn hò với các người đẹp.

Dù bằng chứng rõ ràng đã được cộng đồng mạng chia sẻ, tuy nhiên Đỗ Mỹ Linh vẫn chưa một lần lên tiếng về chuyện này.

Đỗ Mỹ Linh tiếp tục lộ bằng chứng hẹn hò với thiếu gia Bảo Hưng-1
Đỗ Mỹ Linh và Bảo Hưng hẹn hò trong quán cafe

Mới đây, cộng đồng mạng còn soi ra được một bằng chứng khác về việc Đỗ Mỹ Linh đang hẹn hò bí mật cùng Bảo Hưng.

Cụ thể, chàng thiếu gia Hà Thành đã đăng tải trên trang cá nhân bức ảnh chiếc bánh sinh nhật của mình, có hình điếu xì gà. Ngay sau đó, Đỗ Mỹ Linh cũng đăng story món quà của mình là điếu xì gà thật cực sang trọng. Được biết, Bảo Hưng có sở thích đặc biệt với việc sưu tầm xì gà.

Đỗ Mỹ Linh tiếp tục lộ bằng chứng hẹn hò với thiếu gia Bảo Hưng-2
Đỗ Mỹ Linh tiếp tục lộ bằng chứng hẹn hò với thiếu gia Bảo Hưng-3

Cách đó không lâu, Bảo Hưng cũng đăng tải bức ảnh chụp hai đôi chân đang đứng cùng nhau. Một thì chính là chân của anh chàng này, đôi chân còn lại được cư dân mạng khẳng định là Đỗ Mỹ Linh vì cô nàng có một đôi giày y hệt như thế.

Đỗ Mỹ Linh tiếp tục lộ bằng chứng hẹn hò với thiếu gia Bảo Hưng-4

Cũng như lần trước, dù cả cộng đồng mạng đang rầm rộ về bằng chứng hẹn hò của hai người nhưng Đỗ Mỹ Linh vẫn kiên quyết giữ im lặng.

Đỗ Mỹ Linh tiếp tục lộ bằng chứng hẹn hò với thiếu gia Bảo Hưng-5
Đỗ Mỹ Linh tiếp tục lộ bằng chứng hẹn hò với thiếu gia Bảo Hưng-6

Theo Helino


Đỗ Mỹ Linh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.