Động thái đầu tiên của Tân Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân trên mạng xã hội sau 2 ngày đăng quang

Dù gặp nhiều ý kiến khen chê trái chiều nhưng Khánh Vân vẫn bày tỏ thái độ biết ơn, xúc động sau 2 ngày trải qua khoảnh khắc thay đổi cuộc đời.

Dù gặp nhiều ý kiến khen chê trái chiều nhưng Khánh Vân vẫn bày tỏ thái độ biết ơn, xúc động sau 2 ngày trải qua khoảnh khắc thay đổi cuộc đời.

Tối 7/12, Nguyễn Trần Khánh Vân đã trở thành cô gái được dư luận quan tâm nhất khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Ngay sau đêm chung kết, Khánh Vân liên tiếp có những lịch trình họp báo, giao lưu, gặp gỡ truyền thông. Mãi đến tận 2 ngày sau, Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mới có cơ hội chia sẻ suy nghĩ lên trang cá nhân.

Cô viết: "Điều đầu tiên, con xin cảm ơn ba mẹ và gia đình mình đã luôn bên con, ủng hộ con. Em xin được gửi lời cảm ơn đến tất cả các cô chú, các anh chị trong BGK, BTC và ekip - team quản lý thí sinh, các bạn, các em của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Cảm ơn các anh chị nhà thiết kế, các anh photo, team quay phim, team make up đã đồng hành cùng em trong suốt thời gian qua, chúng ta vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau trên chặng đường phía trước nhé.

Động thái đầu tiên của Tân Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân trên mạng xã hội sau 2 ngày đăng quang-1

Động thái đầu tiên của Tân Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân trên mạng xã hội sau 2 ngày đăng quang-2

Cảm ơn các bạn, các em là fan của Khánh Vân thật nhiều, thành công của Khánh Vân ngày hôm nay chắc chắn không thể thiếu sự quan tâm và yêu mến của tất cả mọi người dành cho Vân.

Đến giờ phút này mọi thứ đối với em vẫn như một giấc mơ mà em chưa dám tin đó là sự thật. Nhưng bây giờ khi đang đội trên đầu chiếc vương miện quý giá này, em hiểu được mình phải cố gắng thật nhiều để xứng đáng với sự tin yêu của tất cả mọi người dành cho em. Em xin được chia sẻ niềm hạnh phúc này đến với tất cả mọi người. Cảm ơn tất cả mọi người đã dành cho em những lời chúc tốt đẹp. Và mong rằng tất cả mọi người vẫn luôn yêu mến và đồng hành cùng em trên con đường phía trước. Em xin cảm ơn thật nhiều...".

Động thái đầu tiên của Tân Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân trên mạng xã hội sau 2 ngày đăng quang-3

Trước đó, Khánh Vân cũng chia sẻ về việc bị một số người chê trả lời ứng xử kém hơn Á hậu Thúy Vân, không thực sự xứng đáng với vương miện Hoa hậu. Cô cho rằng những gì mình thể hiện đến từ trái tim nhiều tình yêu thương chứ không phải bằng lời nói. 

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/dong-thai-dau-tien-cua-tan-hoa-hau-nguyen-tran-khanh-van-tren-mang-xa-hoi-sau-2-ngay-dang-quang-222019101283210768.htm

Hoa hậu Khánh Vân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.