Dù cố giữ kín chuyện mang bầu nhưng chính chồng Lan Khuê đã vô tình để lộ

Thông tin "có một người mới xuất hiện trong thế giới này" được đích thân ông xã đại gia của Lan Khuê - doanh nhân Tuấn John - tiết lộ.

Thông tin "có một người mới xuất hiện trong thế giới này" được đích thân ông xã đại gia của Lan Khuê - doanh nhân Tuấn John - tiết lộ.

Tin vui với người hâm mộ siêu mẫu Lan Khuê được chính ông xã đại gia Tuấn John vừa tiết lộ một cách ẩn ý trên trang cá nhân.

Theo đó, trong một dòng trạng thái mừng năm mới, Tuấn John đã vui mừng chia sẻ tin vui này với một người bạn là ảo thuật gia Petey Majik Nguyễn. Khi Petey nói "Cái gì cũng có thể là mới bất kể có phải năm mới hay không", ông xã Lan Khuê đã phấn khích đáp lời: "True, but this year in particular, literally new everything, including a new person into this world haha" (Tạm dịch: Đúng thế, nhưng năm nay nói riêng, mọi thứ mới theo đúng nghĩa đen. Bao gồm cả việc có một người mới bước vào thế giới này.)

Dù cố giữ kín chuyện mang bầu nhưng chính chồng Lan Khuê đã vô tình để lộ-1

Dòng chia sẻ của Tuấn John khiến độc giả không khó suy đoán việc siêu mẫu Lan Khuê đã mang thai sau 2 tháng kết hôn. Đây được xem là tin rất vui với những người hâm mộ cặp đôi trai tài gái sắc này.

Trước đó, vào dịp lễ Giáng sinh, Lan Khuê khoe vóc dáng mảnh mai nhưng vòng hai lại có chút lùm xùm trong chiếc đầm xanh Noel kiểu cách. Fan thậm chí còn hỏi cô chuyện bầu bí vì bức ảnh nhưng siêu mẫu không đáp lời.

Dù cố giữ kín chuyện mang bầu nhưng chính chồng Lan Khuê đã vô tình để lộ-2Dù cố giữ kín chuyện mang bầu nhưng chính chồng Lan Khuê đã vô tình để lộ-3

Theo Helino


Lan Khuê


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.