Hạ Vi bị chê bai nhan sắc xuống cấp, Cường Đô La bất ngờ lên tiếng bảo vệ

Đây có lẽ là lần đầu tiên Cường Đô La lên tiếng bảo vệ Hạ Vi trước tất cả mọi người.

Đây có lẽ là lần đầu tiên Cường Đô La lên tiếng bảo vệ Hạ Vi trước tất cả mọi người.

Giữa ồn ào xung quanh chuyện Hạ Vi bị chê bai vì ngoại hình ngày một xấu thì mới đây, Cường Đô La đã bất ngờ lên tiếng bảo vệ người yêu trước những lời bình luận không mấy tích cực của công chúng.

ha vi blogtamsuvn (5)

Cường Đô La đăng tấm ảnh có dòng chữ tiếng Anh “Even the nicest people have their limits” (Dù là người tốt đến mấy cũng có giới hạn) kèm dòng chia sẻ: “Cá tháng Tư cũng qua được vài hôm rồi, mong rằng các anh chị hiểu cho một điều, với mình thì ‘chuyện thật thì không nên đùa và chuyện đùa thì không nên thật’ vậy nhé. Phụ nữ là để yêu thương, không phải để so sánh, hơn thua, xấu đẹp hay tài giỏi… vì ai cũng như ai, đều là phụ nữ”.

Bên cạnh đó câu cuối “P/S : vạn sự tuỳ duyên” của Cường Đô La cũng như đang ngầm thông báo về mối quan hệ tình cảm hiện nay của hai người.

ha vi blogtamsuvn (6)

Hành động lên tiếng bảo vệ Hạ Vi của Cường Đô La đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả : “Hãy một lần lên tiếng bảo vệ  người phụ nữ anh yêu thật sự đi anh, dù có là ai thì cũng sẽ hiểu, vì phụ nữ ai cũng từng hy sinh vì tình yêu của mình rất nhiều”, “anh Cường bảo vệ Hạ Vi”,...

Trước đó, Cường Đô La và Hạ Vi đã liên tiếp vướng tin đồn chia tay rồi lại tái hợp. Gần đây nhất, cả hai hủy tương tác với nhau trên các mạng xã hội. Thậm chí Hạ Vi còn xóa những hình ảnh liên quan đến Cường Đô La trên trang cá nhân của mình .

ha vi blogtamsuvn (13) Thậm chí nhiều người cho rằng đây chính là nguyên nhân khiến cho Hạ Vi ngày càng mất phong độ.

ha vi blogtamsuvn (1)

ha vi blogtamsuvn (2) Cô nàng xuất hiện tại sự kiện hay đi với bạn bè với gương mặt nhợt nhạt, gu thời trang bị chê lỗi mốt, kém tinh tế.

ha vi blogtamsuvn (3) Có thể dễ dàng nhận thấy gương mặt của Hạ Vi gầy xọp đi, lộ rõ má hóp và góc cạnh ở cằm.

ha vi blogtamsuvn (4) So với một năm về trước thì nhan sắc của Hạ Vi bị phàn nàn là diện mạo ngày càng gầy và thiếu sức sống.

Theo thethaovaxahoi

Cường Đô La

Hạ Vi

mỹ nữ vạn người mê


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.