Hari Won: Valentine năm ngoái còn độc thân, năm nay đã là gái có chồng

Dịp Valentine năm ngoái, Trấn Thành hát tặng Hari Won một ca khúc tiếng Hàn khi đi lưu diễn cùng nhau.

Dịp Valentine năm ngoái, Trấn Thành hát tặng Hari Won một ca khúc tiếng Hàn khi đi lưu diễn cùng nhau.

Cách đây ít giờ, Hari Won vừa chia sẻ lên fanpage của mình một video cũ ghi lại hình ảnh Trấn Thành lên hát tặng cô nhân dịp Valentine… năm ngoái.

Hari Won chia sẻ cảm nghĩ dịp Valentine trên trang cá nhân

Hari Won hóm hỉnh chia sẻ: ‘Năm trước là mới yêu, năm nay là vợ chồng. Nhanh thật. Anh nói anh đang về với mình, mong là trước khi đi lưu diễn, gặp nhau và được hôn một cái.’


 Trấn Thành hát tặng Hari Won dịp Valentine năm ngoái

Qua video có thể thấy Trấn Thành khá ngại ngùng khi lên sân khấu hát và thổ lộ bài này là dành tặng cho người yêu, Trấn Thành cũng chia sẻ ‘hi vọng mọi người có thể nhìn nhận mối tình này như một mối tình bình thường.’

Sau khi thổ lộ hết lòng mình, Trấn Thành hát tặng Hari Won bài ‘Nấc thang lên thiên đường’ bằng cả tiếng Việt lẫn tiếng Hàn.

Theo Hari chia sẻ thì đây là lần đầu tiên Trấn Thành lên sân khấu hát cho người yêu nghe. Có thể thấy, thời điểm đó, tình yêu của họ có bị ném đá dữ dội nhưng tình cảm mà Trấn Thành dành cho Hari Won vẫn vẹn nguyên, và chân thành.

Trấn Thành và Hari Won yêu nhau từ cuối năm 2015 sau khi hợp tác chung phim Bệnh viện ma. Khi đó, nữ ca sĩ gốc Hàn Quốc mới chia tay mối tình 9 năm với Đinh Tiến Đạt.

Sau một năm quen nhau, cả hai quyết định góp gạo thổi cơm chung bằng đám cưới hoành tráng vào ngày 25/12/2016. Trấn Thành không ngại tốn kém chi gần 2 tỷ đồng cho tiệc cưới với gần 300 khách mời.

Trong đám cưới, nam MC nhiều lần xúc động, rơi nước mắt khi nói về tình yêu cả hai dành cho nhau. Anh luôn biết ơn những hy sinh mà bà xã dành cho mình. Hậu đám cưới, cả hai bắt tay ngay vào công việc. Họ liên tục tham gia các sự kiện, chương trình ở TP. HCM và các tỉnh trong cả nước.

Theo Baodatviet

Hari Won

Trấn Thành