Hồ Ngọc Hà được khen giáo dục con tốt khi Subeo đi du lịch vẫn chăm chỉ làm việc nhà

Hình ảnh cậu con trai của Hồ Ngọc Hà chăm chỉ dọn dẹp nhà giúp mẹ khiến fan hâm mộ thích thú.

Hình ảnh cậu con trai của Hồ Ngọc Hà chăm chỉ dọn dẹp nhà giúp mẹ khiến fan hâm mộ thích thú.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ loạt ảnh về cậu con trai cưng. Trong ảnh, Subeo mặc dù theo mẹ sang Mỹ đi du lịch nhưng vẫn làm việc nhà để sau đó đi đá bóng.

Được biết, mặc dù sinh ra trong gia đình có điều kiện nhưng từ nhỏ Subeo được đã được mẹ Hồ Ngọc Hà và bố Cường giáo dục về những việc nhỏ nhất như tự tay dọn dẹp nhà cửa, đồ chơi của mình. Và chỉ sau khi xong những công việc đó, Subeo mới được đi chơi.

Chính vì thế, khi ở Mỹ, vì muốn đi đá bóng cùng mọi người, Subeo đã rất vui vẻ dọn dẹp nhà giúp mẹ. Thực tế không chỉ là Subeo phải dọn dẹp nhà mà đơn giản là Hồ Ngọc Hà muốn con trai biết ý nghĩa của sự lao động.

Thời gian này, Hồ Ngọc Hà có chuyến lưu diễn bên Mỹ vì thế cô đã quyết định đưa con trai đi chơi vì cũng nhân dịp nghỉ hè của Subeo. 

Chuyến đi không có sự xuất hiện của Kim Lý như mọi lần nên đã dấy lên tin đồn cả hai đường ai nấy đi. 

Theo Helino


Kim Lý

Subeo

Hồ Ngọc Hà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.