Hồ Ngọc Hà phản ứng ra sao trong ngày cưới của Cường Đô La và Đàm Thu Trang?

Trong khi Cường Đô la kết hôn thì nhiều người cũng muốn “đẩy thuyền”, mong Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sẽ sớm có một cái kết viên mãn.

Trong khi Cường Đô la kết hôn thì nhiều người cũng muốn “đẩy thuyền”, mong Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sẽ sớm có một cái kết viên mãn.

Tối 18/7, đám cưới của Đàm Thu Trang và Cường Đô La đã chính thức diễn ra tại trung tâm tiệc cưới sang trọng ở TP.HCM. Đây là sự kiện nhận được rất nhiều sự quan tâm của truyền thông và đông đảo người hâm mộ. Đặc biệt hơn, đám cưới còn có sự xuất hiện của bé Subeo con trai riêng của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà. Cậu bé nhận được rất nhiều sự quan tâm, cử chỉ thân thiết như hôn má, nắm tay từ chân dài họ Đàm. Bên cạnh những khoảnh khắc ngọt lụi tim trong tiệc cưới, nhiều người tỏ ra quan tâm muốn biết phản ứng của Hồ Ngọc Hà sẽ ra sao.

Hồ Ngọc Hà phản ứng ra sao trong ngày cưới của Cường Đô La và Đàm Thu Trang?-1

Hồ Ngọc Hà phản ứng ra sao trong ngày cưới của Cường Đô La và Đàm Thu Trang?-2

Hồ Ngọc Hà phản ứng ra sao trong ngày cưới của Cường Đô La và Đàm Thu Trang?-3

Những khoảnh khắc ngọt lụi tim trong đám cưới của Cường Đô La và Đàm Thu Trang

Tuy nhiên, trong chính ngày trọng đại của chồng cũ, giọng ca "Em muốn anh đưa em về" lại tỏ ra khá bình thản và không mấy mảy may đến những gì đang xảy ra xung quanh. Nguyên do là bởi cô còn đang bận... hẹn hò cùng Kim Lý, anh người yêu soái ca 6 múi hiện tại của mình. Trên Instagram story, Hồ Ngọc Hà "thả thính" nhẹ bức hình siêu tình tứ cùng người yêu bên bờ biển kèm dòng caption: "Em muốn được cùng anh về vùng biển vắng. Mình sẽ sống những ngày hè nhuộm nắng... Thật sự đen thui rồi!". Có lẽ sau tất cả, "Nữ hoàng giải trí" đã không còn vướng bận thêm gì chuyện đã qua. Cả cô và chồng cũ đều đã tìm được cho mình niềm hạnh phúc riêng. Trong khi Cường Đô la kết hôn thì nhiều người cũng muốn “đẩy thuyền”, mong Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sẽ sớm có một cái kết viên mãn.

Hồ Ngọc Hà phản ứng ra sao trong ngày cưới của Cường Đô La và Đàm Thu Trang?-4

Hồ Ngọc Hà hẹn hò cùng Kim Lý trong đám cưới của Cường Đô La và Đàm Thu Trang

Hồ Ngọc Hà phản ứng ra sao trong ngày cưới của Cường Đô La và Đàm Thu Trang?-5

Nhiều người mong rằng Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sẽ sớm có một cái kết viên mãn giống như Cường Đô La và Đàm Thu Trang.

 Theo Trí thức trẻ


Cường Đô La

Hồ Ngọc Hà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.