Hồng Vân chưa nguôi nhớ Anh Vũ, phải thiết kế lại poster show diễn vì sự ra đi đột ngột của cố nghệ sĩ

Theo đó, NSND Hồng Vân cho biết - đúng ra vào dịp 30/4-1/5 tới chị và Anh Vũ sẽ cùng diễn một vở kịch tại Cần Thơ đã lên lịch từ lâu.

Theo đó, NSND Hồng Vân cho biết - đúng ra vào dịp 30/4-1/5 tới chị và Anh Vũ sẽ cùng diễn một vở kịch tại Cần Thơ đã lên lịch từ lâu. Nhưng sự ra đi đột ngột của cố nghệ sĩ khiến chị phải thiết kế lại poster chương trình.

Trong suốt biến cố về sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Anh Vũ, NSND Hồng Vân là người chị cả mẫu mực đã đứng ra tất bật lo toan để mọi việc được chu toàn. Chính Hồng Vân là người trực tiếp đứng ra kêu gọi giới nghệ sĩ quyên góp để có kinh phí đưa thi hài cố nghệ sĩ Anh Vũ về nước. Chị là người đầu tiên ra tận sân bay đón linh cữu và cùng các nghệ sĩ tổ chức đám tang cho người em quá cố. Giữa chị và cố nghệ sĩ Anh Vũ có mối thâm tình hiếm có, mà giới nghệ sĩ ai cũng biết.

Hồng Vân chưa nguôi nhớ Anh Vũ, phải thiết kế lại poster show diễn vì sự ra đi đột ngột của cố nghệ sĩ-1Hồng Vân chưa nguôi nhớ Anh Vũ, phải thiết kế lại poster show diễn vì sự ra đi đột ngột của cố nghệ sĩ

Gần 20 ngày sau sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Anh Vũ, NSND Hồng Vân vẫn chưa nguôi thương nhớ về anh. Vài giờ trước, Hồng Vân bày tỏ sự thương nhớ cố nghệ sĩ trên trang cá nhân. Chị tiết lộ về việc, đúng ra vào dịp nghỉ Lễ 30/4-1/5 sắp tới - chị và Anh Vũ sẽ góp mặt chung trong một vở diễn tại Cần Thơ. Chính sự ra đi đột ngột của anh khiến chị phải thiết kế lại poster chương trình.

Bên cạnh bày tỏ sự nhớ thương đàn em đoản mệnh, NSND Hồng Vân còn nói về việc cố nghệ sĩ báo mộng cho những nghệ sĩ đàn em khác như Cát Phượng, Hòa Hiệp, Kim Huyền...

Hồng Vân chưa nguôi nhớ Anh Vũ, phải thiết kế lại poster show diễn vì sự ra đi đột ngột của cố nghệ sĩ-2NSND Hồng Vân khóc nghẹn trong đám tang nghệ sĩ Anh Vũ

"Nhớ nó quá! ANH VŨ của chị. Đáng lý theo lịch là 30/4 và 1/5, chị em mình diễn ở Cần Thơ vở 'Cưới dùm' này, vậy mà chú làm chị phải thiết kế lại poster. Rồi sợ mọi người quên mình hay sao á mà cứ báo mộng cho bao nhiêu người, Cát Phượng, Hoà Hiệp, Kim Huyền, Thảo phục trang rồi Thảo học viên K2 nữa.

Em yên tâm, mọi người sẽ khó quên em lắm. Vì em đã để lại cho đời nhiều thứ lắm. Cái 'Cưới dùm' này là đỉnh cao của nó nè. Hứa luôn, sẽ post đầy đủ cho mọi người coi nha" - NSND Hồng Vân chia sẻ.

Theo Nld 


đám tang nghệ sĩ Anh Vũ

Hồng Vân

Anh Vũ