Lộ ảnh Á hậu Tú Anh đi đón năm mới cùng gia đình nhà chồng Hà Tăng

Bình luận0

Không thừa nhận chuyện yêu nhau nhưng Phillip Nguyễn và Tú Anh lại thường xuyên để "lộ" ảnh bên nhau.

Không thừa nhận chuyện yêu nhau nhưng Phillip Nguyễn và Tú Anh lại thường xuyên để "lộ" ảnh bên nhau.

Mới đây trên Instagram của mình, Á hậu  Tú Anh và Phillip Nguyễn, cậu em chồng nữa diễn viên Hà Tăng đã đồng thời "check - in" đón năm mới cùng em gái của Phillip Nguyễn là Thảo Tiên. Mặc dù không đăng ảnh cùng nhau nhưng có lẽ những hình ảnh này đã đủ xác thực chuyện cặp đôi bên nhau đón năm mới.

 Lộ ảnh Á hậu Tú Anh đi đón năm mới cùng gia đình nhà chồng Hà Tăng - Ảnh 1.

Á hậu Tú Anh và Phillip Nguyễn cùng chụp ảnh bên Thảo Tiên.


Mối quan hệ của Á hậu Tú Anh và chàng thiếu gia Phillip Nguyễn bắt đầu được "rục rịch" đồn thổi cách đây không lâu khi có hình ảnh cả hai bất ngờ thân thiết khi ngồi cạnh nhau trên hàng ghế khán giả khi cùng xem một trận đấu bóng rổ.

Sau đó không lâu, người ta lại thấy Tú Anh và Phillip Nguyễn không đeo đồng hồ đôi và khéo léo khoe điều đó trước ống kính máy ảnh. Điều này làm dấy lên nghi vấn Tú Anh và Phillip Nguyễn đang có mối quan hệ đặc biệt nào đó.

 Lộ ảnh Á hậu Tú Anh đi đón năm mới cùng gia đình nhà chồng Hà Tăng - Ảnh 2.

Cả hai đăng ảnh cùng xem "The Great Gatsby" ở 1 thời điểm.


Trước đó, cặp đôi cũng từng bóng gió trên trang cá nhân về chuyện hẹn hò. Cụ thể, trên Instagram cá nhân, cả hai đều đăng ảnh chia sẻ về việc đang xem bộ phim "The Great Gatsby" cùng một thời điểm.

Điểm trùng hợp này khiến cả cư dân mạng cho rằng Tú Anh và Phillip Nguyễn đang hẹn hò. Ngay sau đó, Tú Anh đã lập tức xóa ảnh khiến mọi người càng nghi vấn hơn.

Có vẻ như ngày công khai chuyện yêu đương của cặp đôi không còn xa.

Theo Trí thưc trẻ

Phillip Nguyễn

Tú Anh

Bình luận(0)

Trận chiến MV ở showbiz Việt ngốn bao tiền?
Giới trong nghề nhận định MV tiền tỷ đang ngày càng phổ biến. Và sự đầu tư là cơ sở để tạo nên một sản phẩm gây bão, dù những “idea” khác biệt cũng đóng vai trò đắt giá.