Sao nhập ngũ: Mũi trưởng Long tá hỏa vì bị giả mạo TikTok, Hậu Hoàng liền vào than thở vì đăng clip mặc quần hoa

Cặp đôi Mũi trưởng Long - Hậu Hoàng khiến khán giả không nhịn được cười bởi màn tương tác trên Facebook.

Độ hot của Sao nhập ngũ trong thời gian qua quả thực không có gì phải bàn cãi. Ngoài những diễn biến bất ngờ và hài hước trong từng tập, dân tình còn đặc biệt chú ý đến "thuyền" Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng.

Sở hữu vẻ ngoài điển trai cùng nụ cười tỏa nắng, Mũi trưởng Long nhận được sự chú ý đặc biệt của khán giả. Tuy nhiên cũng vì lý do này mà anh chàng bị lập tài khoản giả mạo rất nhiều trên các nền tảng mạng xã hội. Mới đây nhất, Mũi trưởng Long đã đăng đàn bày tỏ sự bức xúc vì bị lập tài khoản TikTok rất nhiều, số lượng follow lên đến hàng chục nghìn ở mỗi tài khoản.

Sao nhập ngũ: Mũi trưởng Long tá hỏa vì bị giả mạo TikTok, Hậu Hoàng liền vào than thở vì đăng clip mặc quần hoa-1Sao nhập ngũ: Mũi trưởng Long tá hỏa vì bị giả mạo TikTok, Hậu Hoàng liền vào than thở vì đăng clip mặc quần hoa-2

Mũi trưởng Long đăng đàn cho biết chỉ sử dụng 1 tài khoản Facebook và Instagram, kênh YouTube hay TikTok hiện đang hoạt động đều là giả mạo.

Sao nhập ngũ: Mũi trưởng Long tá hỏa vì bị giả mạo TikTok, Hậu Hoàng liền vào than thở vì đăng clip mặc quần hoa-3
Anh chàng bị lập tài khoản TikTok giả mạo lên đến hàng chục nghìn follow.

Ngay sau khi Mũi trưởng Long đăng đàn cảnh báo khán giả vì bị lập tài khoản TikTok giả mạo, Hậu Hoàng cũng nhanh chóng vào phân trần chỉ vì 1 clip của cô nàng mặc một chiếc quần hoa xuất hiện trên tài khoản "Nguyễn Việt Long" thu hút hơn 2 triệu lượt xem: "Quần hoa Hậu mặc được 4 năm rồi sao giờ lại đi tung tin là quần của đồng chí Long?".

Video chiếc quần hoa của Hậu Hoàng bị đồn là của Mũi trưởng Long thu hút hơn 2 triệu lượt xem trên TikTok

Sao nhập ngũ: Mũi trưởng Long tá hỏa vì bị giả mạo TikTok, Hậu Hoàng liền vào than thở vì đăng clip mặc quần hoa-4
Hậu Hoàng vào phân trần nhưng chỉ toàn tương tác haha của khán giả.


Sao nhập ngũ: Mũi trưởng Long tá hỏa vì bị giả mạo TikTok, Hậu Hoàng liền vào than thở vì đăng clip mặc quần hoa-5
Vốn được khán giả "đẩy thuyền" nên mọi nhất cử nhất động của Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng đều nhận được sự chú ý đặc biệt.


Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/sao-nhap-ngu-mui-truong-long-ta-hoa-vi-bi-gia-mao-tiktok-hau-hoang-lien-vao-than-tho-vi-dang-clip-mac-quan-hoa-162212301162614064.htm

Hậu Hoàng

Sao nhập ngũ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.