Nam Trung tức giận chấn chỉnh HLV "Model Kid Vietnam" vì không đúng giờ

Các HLV "Model Kid Vietnam" đều từng là học trò của Giám đốc Sáng tạo Nam Trung.

Vào cuối tập 3, "Model Kid Vietnam" đã "nhá hàng" khán giả bằng đoạn teaser có sự xuất hiện của vị khách mời bí ẩn khiến cả dàn Mentor ai cũng đều bất ngờ. Và để giải đáp cho bí ẩn này, mới đây, "Model Kid Vietnam" tiếp tục tung đoạn teaser mới tiết lộ danh tính của vị khách mời đặc biệt - Giám khảo quyền lực trong các show truyền hình thực tế về thời trang hàng đầu Việt Nam - Giám đốc Sáng tạo Nam Trung. Chưa kịp hết bất ngờ vì "tái ngộ" người thầy của mình, dàn Mentor Model Kid Vietnam đã lập tức "tái mặt" khi bị "đàn anh" chấn chỉnh vì đến muộn.

Đều xuất thân là học trò của Giám đốc Sáng tạo Nam Trung tại "Vietnam's Next Top Model", dàn Huấn luyện viên "Model Kid Vietnam" vừa mừng rỡ vừa áp lực khi "tái ngộ" người thầy của mình bởi Nam Trung "khét tiếng" là vị Giám khảo vô cùng nghiêm khắc và khó tính. Chưa kịp "tay bắt mặt mừng", cả 4 Mentor đã ngay lập tức "tái mặt" khi bị Nam Trung "chấn chỉnh" vì đến muộn. Ngay từ khi xuất hiện, Nam Trung đã tỏ thái độ cực "gắt" với cả 4 vị Huấn luyện viên bởi anh đã phải ngồi đợi "đàn em" hàng giờ đồng hồ.

Nam Trung tức giận chấn chỉnh HLV Model Kid Vietnam vì không đúng giờ-1

Nam Trung tức giận chấn chỉnh HLV Model Kid Vietnam vì không đúng giờ-2

Chưa dừng tại đó, teaser tập 4 còn vô cùng kịch tính khi hé lộ cảnh Huấn luyện viên Mâu Thủy đột ngột bỏ về khi đang ghi hình cùng các bé tại Thị trấn tuyết. Tập 4 "Model Kid Vietnam" sẽ được phát sóng lúc 20h ngày 22/03/2020 trên Fanpage chính thức của chương trình.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/nam-trung-tuc-gian-chan-chinh-hlv-model-kid-vietnam-vi-khong-dung-gio-2202018314036686.htm

Model Kid Vietnam

Nam Trung