Ốc Thanh Vân gửi lời tiễn biệt đầy xúc động khi không thể về kịp viếng thăm Anh Vũ lần cuối

Ốc Thanh Vân cho biết, do đang có chuyến đi Hàn Quốc và tới tận chiều ngày 12/4 mới về tới Việt Nam nên cô đã không thể tới viếng thăm Anh Vũ lần cuối.

Ốc Thanh Vân cho biết, do đang có chuyến đi Hàn Quốc và tới tận chiều ngày 12/4 mới về tới Việt Nam nên cô đã không thể tới viếng thăm Anh Vũ lần cuối.

Thông tin nghệ sĩ Anh Vũ đột ngột qua đời trong chuyến lưu diễn tại Mỹ ngày 1/4 vẫn khiến đông đảo bạn bè nghệ sĩ, khán giả chưa hết bàng hoàng, xót thương. Vào ngày 9/4 vừa qua, thi hài cố nghệ sĩ đã được đưa từ Mỹ về TP.HCM và quàn tại chùa Ấn Quang, Sư Vạn Hạnh để các nghệ sĩ, khán giả có thể tới thăm viếng.

Nếu như từ trưa ngày 9/4, rất đông nghệ sĩ đã có mặt tại chùa Ấn Quang để viếng thăm Anh Vũ và chia sẻ nỗi mất mát với gia đình cố nghệ sĩ thì Ốc Thanh Vân - một người em thân thiết với Anh Vũ lại không thể về kịp để tới dự lễ tang. Được biết, hiện Ốc Thanh Vân và ông xã Trí Rùa đang có chuyến đi Hàn Quốc. Để gửi lời chào tạm biệt lần cuối đến đàn anh, Ốc Thanh Vân đã viết một chia sẻ khá dài lên trang cá nhân và xin lỗi Anh Vũ vì ở xa không thể về kịp.

Ốc Thanh Vân gửi lời tiễn biệt đầy xúc động khi không thể về kịp viếng thăm Anh Vũ lần cuối-1

Ốc Thanh Vân và Anh Vũ đã có nhiều năm hoạt động cùng nhau tại sân khấu kịch. Cả hai cũng nhiều lần hợp tác chung ở các dự án điện ảnh.

"Em chào tạm biệt anh, anh Anh Vũ. Em xin lỗi anh vì em ở xa không về kịp gặp anh. Ngày 12 em về đến buổi chiều, cũng không kịp anh à. Anh đi ngang sân khấu Phú Nhuận, chắc anh nhớ nơi này nhiều lắm. Bao nhiêu vở kịch, bao nhiêu đêm diễn, kể sao cho hết, phải không anh? Và cả sân khấu Superbowl nữa. Em hết được diễn với anh rồi.

Nhớ hoài những lúc diễn mà anh nói lẹo lưỡi, anh ra lộn cảnh, anh đội tóc giả ngược, em cười như con điên, thấy em cười anh cũng "mát" luôn. Làm sao quên được anh ơi. Em cũng hết được book show mời anh diễn rồi. Lần nào nhận gì đó được mời anh anh luôn cảm ơn em rối rít, nói em không kịp nghe luôn.

Nói gì đây khi trước mắt là khoảng trắng vô tận. Anh đi đi anh nhé, anh đi thật nhẹ nhàng, anh nhé! Chào anh Anh Vũ của em. Em nhớ anh nhiều. Cám ơn gia đình Sân khấu kịch Hồng Vân và tất cả các cô chú, anh chị, các em đã lo cho anh", Ốc Thanh Vân viết.

Theo thông tin từ gia đình Anh Vũ, lễ viếng cố nghệ sĩ kéo dài đến hết ngày 11/4. Lễ động quan sẽ diễn ra vào lúc 6h sáng ngày 12/4. Sau đó, thi hài Anh Vũ được an táng tại nghĩa trang Phúc An Viên, Quận 9, TP.HCM.

Ốc Thanh Vân gửi lời tiễn biệt đầy xúc động khi không thể về kịp viếng thăm Anh Vũ lần cuối-2

Cáo phó nghệ sĩ Anh Vũ.

Theo Trí thức trẻ


Ốc Thanh Vân

Anh Vũ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.