Sau gần 3 tháng sinh con, Lan Khuê tiết lộ sở thích đặc biệt với quý tử

Sở thích đặc biệt này của Lan Khuê dành cho quý tử Connor cũng là điều mà rất nhiều bà mẹ bỉm sữa cũng có.

Sở thích đặc biệt này của Lan Khuê dành cho quý tử Connor cũng là điều mà rất nhiều bà mẹ bỉm sữa cũng có.


Siêu mẫu Lan Khuê hạ sinh quý tử đầu lòng cho chồng doanh nhân vào cuối tháng 11/2019. 

Dù vẫn hạn chế khoe mặt cậu bé nhưng Lan Khuê rất thường xuyên chia sẻ về những đặc điểm và thói quen đáng yêu của con trai lên trang cá nhân. Mọi cập nhật của “mẹ bỉm” Lan Khuê đều nhận được rất nhiều sự chú ý từ công chúng.

Đặc biệt, Lan Khuê mới đây đã lần đầu tiên chia sẻ về sở thích của mình dành cho con trai. Đăng bức hình đang ôm cậu bé gọn trong lòng và lấp ló khuôn mặt mộc đúng chất “mẹ bỉm sữa”, người đẹp tâm sự: “Chắc nhiều mẹ giống mình. Giống cái cảm giác nhiều khi muốn đẻ nhóc tì ra, hun banh cái mỏ xíu xiu của baby mà phải kiềm chế lòng mình lại”.

Sau gần 3 tháng sinh con, Lan Khuê tiết lộ sở thích đặc biệt với quý tử-1
Nếu ai đã từng làm mẹ thì có lẽ sẽ rất thấu hiểu và “thông cảm” cho sở thích của “mợ Tư thì”. Sinh con ra, ai cũng muốn cưng nựng con suốt ngày là lẽ đương nhiên, nhưng để đảm bảo an toàn cho con, Lan Khuê cũng đành phải kiềm chế niềm yêu thích đó, nhất là trong mùa dịch bệnh như hiện tại.

Sau gần 3 tháng sinh con, Lan Khuê tiết lộ sở thích đặc biệt với quý tử-2

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/sau-gan-3-thang-sinh-con-lan-khue-tiet-lo-so-thich-dac-biet-voi-quy-tu-22202092142857250.htm

Lan Khuê

Bình luận(0)