Thu Thủy lại đăng đàn chứng minh gia đình hạnh phúc, bất ngờ nhất là phản ứng của chồng trẻ

Sau scandal, tưởng rằng Thu Thủy đã không còn phô trương gia đình riêng lên mạng xã hội nữa nhưng nữ ca sĩ lại bất ngờ làm điều này.

Sau scandal, tưởng rằng Thu Thủy đã không còn phô trương gia đình riêng lên mạng xã hội nữa nhưng nữ ca sĩ lại bất ngờ làm điều này.

Mới đây, Thu Thủy  bất ngờ chia sẻ lên trang cá nhân bức ảnh cùng Kin Nguyễn và con trai riêng Henry để chúc mừng sinh nhật chồng trẻ. Cô ngọt ngào viết: "Con và em chúc anh tuổi mới sẽ luôn bình an, hạnh phúc cùng mẹ con em nha!".

Thu Thủy lại đăng đàn chứng minh gia đình hạnh phúc, bất ngờ nhất là phản ứng của chồng trẻ-1

Đáp lại lời chúc của Thu Thủy, Kin Nguyễn cũng bình luận: "Cảm ơn bà xã iu nhiều, cảm ơn luôn ổ bánh kem bằng hộp thuốc của Henry sáng nay nữa. Ba yêu 2 mẹ con nhiều".

Thu Thủy lại đăng đàn chứng minh gia đình hạnh phúc, bất ngờ nhất là phản ứng của chồng trẻ-2

Có thể thấy, qua giai đoạn sóng gió, đến nay gia đình nhỏ của Thu Thủy đã quay về cuộc sống bình thường. Bản thân nữ ca sĩ cũng không ngại chia sẻ những thông tin về chồng con như trước nữa.

Thu Thủy lại đăng đàn chứng minh gia đình hạnh phúc, bất ngờ nhất là phản ứng của chồng trẻ-3

Trước đó, vợ chồng Thu Thủy, Henry và gia đình hai bên cũng vừa có chuyến du lịch Đà Lạt. Dù từng có nhiều sự việc không hay xảy ra với Henry và Kin Nguyễn nhưng mẹ ruột của Thu Thủy vẫn tỏ ra rất vui vẻ và thân thiết với con rể cũng như thông gia. Scandal vừa rồi không làm ảnh hưởng nhiều tới mối quan hệ của hai gia đình.

Theo Helino


Thu Thủy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.