Trường Giang bị chỉ trích vì bỏ diễn, Hoài Linh thay mặt xin lỗi

Nghệ sĩ Hoài Linh đã thay mặt Trường Giang gửi lời xin lỗi đến khán giả sau sự cố bỏ diễn của anh.

Nghệ sĩ Hoài Linh đã thay mặt Trường Giang gửi lời xin lỗi đến khán giả sau sự cố bỏ diễn của anh.

Sau sự cố bị ném chai rồi bỏ diễn ngay lập tức trên một sân khấu ở Tây Ninh, Trường Giang đã tạo nên làn sóng tranh cãi trên mạng xã hội khi cho rằng anh đã thiếu chuyên nghiệp, chỉ vì “một con sâu làm rầu nồi canh” mà không tôn trọng những khán giả khác.

truong-giang-bi-chi-trich-vi-bo-dien-hoai-linh-thay-mat-xin-loi-blogtamsuvn0

Khi khán giả bức xúc rằng dường như danh hài Trường Giang đã quá háo thắng, NSƯT Hoài Linh đã không ngần ngại thay mặt đàn em để gửi lời xin lỗi đến khán giả khiến nhiều người cảm phục. Được biết, Hoài Linh cũng có mặt và tham gia biểu diễn trong chương trình này. Theo đó, có thể thấy vụ việc lần này chỉ là một hiểu lầm không đáng có giữa Trường Giang và khán giả.

truong-giang-bi-chi-trich-vi-bo-dien-hoai-linh-thay-mat-xin-loi-blogtamsuvn01

truong-giang-bi-chi-trich-vi-bo-dien-hoai-linh-thay-mat-xin-loi-blogtamsuvn02 Một góc khán đài chật cứng khán giả trong đêm diễn vừa qua của Hoài Linh và Trường Giang.

truong-giang-bi-chi-trich-vi-bo-dien-hoai-linh-thay-mat-xin-loi-blogtamsuvn03

“Khi nãy anh Trường Giang kêu là mấy bạn đừng tặng bông vì mấy bạn tặng bông làm quên diễn và mấy bạn khán giả cứ ào lên tặng bông anh Trường Giang kêu là bảo vệ đâu mà họ cứ đứng trơ ra và khán giả ở duới họ bức xúc, họ chọi chai nước vì những người tặng bông không nghe và cố tình.

Anh Trường Giang tưởng là chọi chai nước vào ảnh nên nói là về không diễn nữa. Chú nghĩ ảnh không tôn trọng khán giả, tính tình còn quá háo thắng”, nguyên văn chia sẻ của vị khán giả này.

Trước sự chỉ trích của khán giả, Hoài Linh đã nhẹ nhàng thay mặt Trường Giang xin lỗi: “Chú thay mặt Trường Giang gửi lời xin lỗi khán giả nhé!”

truong-giang-bi-chi-trich-vi-bo-dien-hoai-linh-thay-mat-xin-loi-blogtamsuvn04 Một người khác cũng cho rằng Trường Giang đã quá nóng tính, háo thắng.

Trước đó, khi đang diễn phục vụ khán giả tại một sân khấu ở Gò Dầu, Tây Ninh thì bất ngờ Trường Giang bị khán giả ném chai lên sân khấu. Ngay lập tức, anh đã bỏ diễn vì cho rằng đó là sự thiếu tôn trọng nghệ sĩ.

truong-giang-bi-chi-trich-vi-bo-dien-hoai-linh-thay-mat-xin-loi-blogtamsuvn05 Khi vụ việc vừa diễn ra, cũng đã có một trong những khán giả đi xem về kể lại nguyên do sự việc.

Vốn được biết đến là một nghệ sĩ hài vui tính, thân thiện và hòa đồng nên vụ việc lần này đã gây nên làn sóng tranh cãi trên mạng xã hội khi một bên liên tục bênh Trường Giang làm đúng, số còn lại thì cho rằng không việc gì mà anh phải bỏ diễn ngang như vậy.

Theo VTC


Trường Giang

Hoài Linh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.