Tụ tập bạn bè đầu năm, Việt Anh liên tục khoe cận cảnh gương mặt đã dần bớt đơ cứng sau hơn nửa năm "dao kéo"

Gương mặt sau hơn nửa năm thẩm mỹ của Việt Anh được nhận xét đã không còn đơ cứng như trước và đã dần hoàn thiện đáng kể.

Gương mặt sau hơn nửa năm thẩm mỹ của Việt Anh được nhận xét đã không còn đơ cứng như trước và đã dần hoàn thiện đáng kể.

Năm 2019,  Việt Anh ngoài gây ồn ào về chuyện đường ai nấy đi với bà xã Hương Trần còn nhận khá nhiều phản ứng trái chiều từ công chúng bởi quyết định sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ. Suốt vài tháng liên tiếp nam diễn viên liên tục nhận những bình luận cho rằng "dao kéo" làm mất nét điển trai vốn có, gương mặt đơ cứng thiếu tự nhiên. Tuy nhiên vào dịp Tết Nguyên Đán 2020 này, anh đã cho thấy sự thay đổi nhan sắc rõ rệt. 

Cụ thể thông qua những hình ảnh chụp cận mặt được Việt Anh thường xuyên đăng tải có thể thấy, từng đường nét trên gương mặt anh nay đã bớt đơ cứng và dần lấy lại vẻ tự nhiên, điển trai hơn hẳn sau hơn nửa năm "dao kéo". Điều này đã làm đông đảo khán giả dành những lời bình luận tích cực, nhưng đa số vẫn khuyên Việt Anh không nên tiếp tục "dao kéo" vì diện mạo như hiện tại đã rất phù hợp với anh. 

Tụ tập bạn bè đầu năm, Việt Anh liên tục khoe cận cảnh gương mặt đã dần bớt đơ cứng sau hơn nửa năm dao kéo-1

Tụ tập bạn bè đầu năm, Việt Anh liên tục khoe cận cảnh gương mặt đã dần bớt đơ cứng sau hơn nửa năm dao kéo-2

Những hình ảnh cận mặt của Việt Anh được anh đăng tải thường xuyên dịp Tết Nguyên Đán cho thấy diện mạo hậu thẩm mỹ nay đã tự nhiên hơn trước rất nhiều.

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/tu-tap-ban-be-dau-nam-viet-anh-lien-tuc-khoe-can-canh-guong-mat-da-dan-bot-do-cung-sau-hon-nua-nam-dao-keo-22020281202857506.htm

Việt Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.