Vợ cũ chia sẻ 'lạ' trước ngày Thành Trung làm đám cưới với hotgirl 9x

Nữ ca sĩ Thu Phượng - vợ cũ Thành Trung đã có những dòng tâm sự về tình yêu khiến nhiều người không khỏi nhói lòng.

Nữ ca sĩ Thu Phượng - vợ cũ Thành Trung đã có những dòng tâm sự về tình yêu khiến nhiều người không khỏi nhói lòng.

Mới đây, Thu Phượng - vợ cũ Thành Trung đã có những bộc bạch chân thành trên trang cá nhân về chuyện tình yêu của bản thân. Đây là những dòng tâm sự của cô ngay trước ngày chồng cũ tổ chức đám cưới với hotgirl 9x. Thu Phượng viết: "Yêu là điều tưởng dễ với suy nghĩ của mình trước kia. Thuở lớp 8 đã biết rung động. (Vài mối tình thơ ngây, vụng dại). Năm lớp 10 đã có mối tình đầu chính thức gần 6 năm. Sinh viên năm thứ 2 đã mối tình thứ 2 hơn 3 năm. Rồi... và đổ vỡ… Kể từ đó, chữ "yêu" trở nên xa xỉ đến tận bây giờ! Lúc có chút cảm xúc thì thấy không hợp, không muốn yêu. Lúc gặp người hợp mà không có cảm xúc cũng không yêu nổi! Thế là như thế nào? Yêu thôi mà, có cần khó vậy không? Ai cho tôi tình yêu?".

Đọc những dòng tâm sự này, nhiều người ngầm hiểu rằng Thành Trung chính là mối tình thứ 2 của cô. Cô và nam MC yêu nhau từ hồi sinh viên rồi kết hôn, có con và ly dị. Kể từ khi chia tay Thành Trung, Thu Phượng vẫn chưa có người mới. Cô bộc bạch chữ "yêu" bây giờ thật xa xỉ. Không ít người đồng cảm với tâm trạng hiện tại của Thu Phượng khi phải chứng kiến cảnh chồng cũ lên xe hoa với người phụ nữ mới.

sao Việt,vợ cũ Thành Trung,Thành Trung,Thu Phượng

sao Việt,vợ cũ Thành Trung,Thành Trung,Thu Phượng

Thu Phượng cùng dòng tâm trạng "lạ" trước ngày chồng cũ
Thành Trung tổ chức đám cưới

Hôm nay (22/3), MC Thành Trung sẽ chính thức làm lễ cưới với hotgirl 9x Ngọc Hương tại Hà Nội. Trước đó, cặp đôi này đã làm lễ Hằng thuận tại chùa và dọn về căn hộ mới ở một chung cư cao cấp.

sao Việt,vợ cũ Thành Trung,Thành Trung,Thu Phượng

Thành Trung và Ngọc Hương sẽ làm đám cưới hôm nay (22/3)

Theo Giadinhvietnam.com

vợ cũ

đám cưới

hotgirl

Thành Trung

Thu Phượng


Sao
Ca sĩ Tuấn Hưng quỳ khóc cảm ơn hàng nghìn người ở phố đi bộ
Sau khi kết thúc ca khúc cuối trong đêm đầu biểu diễn có giấy phép, Tuấn Hưng đột ngột quỳ xuống ngay trên sân khấu ban công để cảm ơn hàng nghìn khán giả đã tập trung về phố Hàng Khay (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đón xem anh và đồng nghiệp cùng hát.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.