Ám ảnh kinh hoàng của những cô gái mang thai đứa con của kẻ cưỡng hiếp mình

Những cô gái trẻ bị cưỡng hiếp luôn mang trong mình ký ức và nỗi sợ kinh hoàng, nhưng khủng khiếp hơn là họ phải mang trong người đứa trẻ được tạo ra bởi kẻ đã cưỡng hiếp mình.

Những cô gái trẻ bị cưỡng hiếp luôn mang trong mình ký ức và nỗi sợ kinh hoàng, nhưng khủng khiếp hơn là họ phải mang trong người đứa trẻ được tạo ra bởi kẻ đã cưỡng hiếp mình.

Nhiều nạn nhân của những vụ hiếp dâm là các cô gái tuổi đời còn rất trẻ. Nỗi đau chưa dừng lại ở đó khi các cô gái phải mang thai đứa trẻ là con của kẻ hiếp dâm.

Khi mang thai, họ phải đối mặt với sự lựa chọn, hoặc phải giữ đứa trẻ này là điều không muốn, hoặc phải phá thai và cảm thấy rất dằn vặt. Nhiều trường hợp vì quá đau buồn nên bị sảy thai ngoài ý muốn.

am anh kinh hoang cua nhung co gai mang thai dua con cua ke cuong hiep minh - 1

Không chỉ đối mặt với nỗi sợ hãi sau khi bị hiếp dâm, những cô gái trẻ còn phải mang trong người đứa bé là con của kẻ hiếp dâm. (Ảnh minh họa)

Một cô gái giấu tên cho biết: “Tôi mang thai lúc chỉ mới lên 13 tuổi sau khi bị cưỡng hiếp. Vì quá đau khổ nên tôi đã bị sảy thai, nhưng điều này khiến tôi cảm thấy hạnh phúc hơn”.

Hay một cô gái khác chia sẻ rằng: “Khi mới 15 tuổi, tôi đã mang thai và cái thai là kết quả từ một vụ cưỡng hiếp. Nhưng tôi chấp nhận và bây giờ con tôi đã là đứa con gái 6 tuổi. Tôi cũng đã đính hôn và sẽ tiếp tục cuộc sống với người bạn đời của mình”.

“Tôi là một nạn nhân của hiếp dâm, tôi đã có thai trong lần đó. Nhưng tôi sắp kết hôn với bạn trai của mình, bạn trai tôi hiểu câu chuyện và chấp nhận đứa con này”, một cô gái cũng chia sẻ.

am anh kinh hoang cua nhung co gai mang thai dua con cua ke cuong hiep minh - 2

Khi mang thai đứa con của kẻ hiếp dâm, nhiều cô gái muốn phá thai nhưng cảm thấy lương tâm bị dằn vặt.

Tuy nhiên, không phải ai cũng được hạnh phúc sau chuỗi ngày kinh hoàng. Một thiếu nữ sau khi bị mang thai bởi kẻ hiếp dâm, cô đã bị sảy thai rồi vĩnh viễn không thể mang thai được nữa.

Hay một cô gái còn rất trẻ nhưng phải khổ sở vì đứa con của mình: “Tôi bị hãm hiếp lúc 17 tuổi, tôi đã mang thai và sinh con. Nhưng đứa con trai này giống hệt cha của nó, rất dữ tợn và hung hăng. Tôi sợ con của mình”.

am anh kinh hoang cua nhung co gai mang thai dua con cua ke cuong hiep minh - 3

Nhiều cô gái quyết định sinh đứa con của kẻ hiếp dâm và quên đi những chuyện trong quá khứ.

Nhiều cô gái trẻ khác bình tĩnh vượt qua sự việc, gửi con mình đến các gia đình khác để làm con nuôi và tiếp tục cuộc sống như chưa có chuyện gì xảy ra.

Nhưng kinh hoàng hơn cả, có những cô gái đã không chỉ bị hiếp dâm và mang trong người đứa con của kẻ hiếm dâm, mà còn bị tên hiếp dâm quay lại để tìm kiếm và tấn công nhiều lần sau đó

Theo Khám pháGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.