TP.HCM: Bé gái 9 tuổi nghi bị "chị dâu" bạo hành dã man, người đầy vết bầm tím

Trong quá trình bé A. học bài tại nhà, Y. đã có hành động dùng tay đánh nhiều lần vào mặt bé. Hậu quả bé A. bị nhiều vết thương. Đánh xong, Y. đuổi bé A. ra khỏi nhà.

Ngày 19/1, Công an huyện Hóc Môn, TP.HCM đang điều tra vụ việc một bé gái 9 tuổi nghi bị "chị dâu" bạo hành nhiều ngày.

Theo đó ngày 12/1, người dân trình báo công an xã Thới Tam Thôn về việc bé gái tên A. (9 tuổi, xã Thới Tam Thôn) có dấu hiệu bị chị dâu bạo hành.

Qua điều tra được biết do mẹ của A. đang chấp hành án nên A. sống chung với người anh tên L. (32 tuổi) và Lê Thị Y. (31 tuổi, sống như vợ chồng với L.) tại một căn nhà ở xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn.

Chiều 12/1, liên quan đến việc học của bé A., Y. đã dùng tay đánh nhiều lần vào mặt bé A. gây ra nhiều vết thương và đuổi bé ra khỏi nhà. Trước đó, "chị dâu" cũng nhiều lần dùng tay đánh vào mặt và dùng cây gỗ đánh vào một số nơi trên cơ thể bé A.

Hiện cơ quan chức năng đã khám nghiệm hiện trường, thu giữ đoạn video từ camera an ninh ghi lại cảnh Y. dùng tay đánh nhiều lần vào mặt bé A. Đồng thời tiếp nhận hồ sơ bệnh án của một bệnh viện chẩn đoán bé A. bị "đa chấn thương".

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

>>> Mời độc giả xem tin tức mới nhất trong ngày chính xác nhất

Theo Pháp luật và bạn đọc 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/tphcm-be-gai-9-tuoi-nghi-bi-chi-dau-bao-hanh-da-man-nguoi-day-vet-bam-tim-16222190114362137.htm

bạo hành trẻ em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.