Bố bé gái bị sát hại ở Nhật: "Tôi hết lòng nhờ cộng đồng mạng và cơ quan chức năng giúp đỡ"

"Mong ai có clip con gái tôi hôm mất tích mà có xuất hiện kẻ lạ mặt đi sau thì xin hãy báo tôi và cơ quan điều tra để sớm tìm ra kẻ sát hại con tôi..."

"Mong ai có clip con gái tôi hôm mất tích mà có xuất hiện kẻ lạ mặt đi sau thì xin hãy báo tôi và cơ quan điều tra để sớm tìm ra kẻ sát hại con tôi. Tôi hết lòng nhờ công đồng mạng và cơ quan chức năng giúp đỡ", bố bé L. đau đớn chia sẻ.

>> Toàn cảnh: Bé gái Việt bị sát hại tại Nhật Bản

Sáng ngày 3/4, hàng trăm người dân xóm Bãi Sậy 3, xã Tân Dân, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên và nhiều người dân lân cận đã đến tiễn biệt bé Lê Thị Nhật L. (10 tuổi) bị sát hại tại Nhật về nơi an nghỉ cuối cùng.

Vợ chồng anh Lê Anh H. và chị Nguyễn Thị N. vẫn đau buồn trước mất mát quá sức chịu đựng của họ. Nhiều người bạn ở phương xa, bà con hàng xóm cũng ghé tới thắp nén hương cho bé Nhật L. Mọi người đều nán lại động viên anh chị sớm vượt qua nỗi đau này.

Bố bé gái bị sát hại ở Nhật: Tôi hết lòng nhờ cộng đồng mạng và cơ quan chức năng giúp đỡ - Ảnh 1.

Sáng 3/4 nhiều người đến tiễn biệt bé Nhật L.

Anh Lê Anh H. (bố Nhật L.) cũng gửi lời cám ơn tới tất cả mọi người nhiều ngày qua luôn chia sẻ mất mát với gia đình. "Mong ai có clip con gái tôi hôm mất tích mà có xuất hiện kẻ lạ mặt đi sau thì xin hãy báo tôi và cơ quan điều tra để sớm tìm ra kẻ sát hại con tôi. Tôi hết lòng nhờ công đồng mạng và cơ quan chức năng giúp đỡ", anh H. chia sẻ.

Anh H. cho biết, khi Nhật L. còn sống, dù công việc bận rộn, anh cũng thường dành thời gian cho gia đình, đưa con đi chơi... Gia đình anh đã có rất nhiều kỷ niệm bên nhau, hình ảnh các cuộc đi chơi có con gái Nhật L. đều được lưu trên facebook chị N.. Trước mắt, anh ở lại lo xong công việc sau lễ tang con rồi mới quay lại Nhật.

Bố bé gái bị sát hại ở Nhật: Tôi hết lòng nhờ cộng đồng mạng và cơ quan chức năng giúp đỡ - Ảnh 2.

Anh H. mong ai có clip ghi lại hình ảnh con gái anh hôm mất tích, có xuất hiện kẻ lạ mặt báo cho anh và cơ quan điều tra.

Tâm sự với chúng tôi, chị Nguyễn Thị N. đau buồn cho biết, đến bây giờ mọi chuyện đối với chị vẫn quá mơ hồ, chị không dám tin đó là sự thật. "Từ khi xảy ra sự việc, gia đình tôi rất đau buồn. Bản thân luôn dặn con phải cẩn thận, tránh tiếp xúc với người lạ. Ai ngờ có ngày con mình lại bị như thế", chị N. đau xót nói.

Người mẹ cho biết, bé Nhật L. sang ở với anh chị đến nay đã 7 năm, dù bước đầu sang Nhật gặp nhiều khó khăn về ngôn ngữ giao tiếp nhưng Nhật L. là cô bé sáng dạ nên tiếp thu rất nhanh và theo được các chương trình học của trường lớp.

Bố bé gái bị sát hại ở Nhật: Tôi hết lòng nhờ cộng đồng mạng và cơ quan chức năng giúp đỡ - Ảnh 3.

Nhiều người nán lại động viên chị N. vượt qua nỗi đau.

Mấy ngày qua chị N. không dám lên mạng đọc tin tức dù dư luận bên Nhật rất sôi sục sau vụ việc đau lòng xảy ra với con gái chị. "Giờ mong muốn lớn nhất của vợ chồng tôi là các cơ quan chức năng sớm tìm ra thủ phạm gây ra cái chết với con gái mình. Xảy ra sự việc, phía cơ quan cảnh sát Nhật rất tích cực điều tra, giúp đỡ, bảo vệ, quan tâm gia đình. Không những thế, phía đại sứ quán Việt Nam tại Nhật và nhiều người dân Nhật Bản cũng thức đêm hôm cùng gia đình. Nhiều kiều bào ở xa đã dành thời gian đến nơi thăm hỏi, động viên khiến gia đình tôi rất xúc động", chị N. bày tỏ.

"Tâm nguyện của vợ chồng tôi là đưa được con về mai táng, đây cũng là lần cuối cùng được làm cho con. Tôi xin gửi lời cám ơn các cơ quan báo chí trong và ngoài nước suốt nhiều ngày qua luôn quan tâm, chia sẻ mất mát với gia đình. Gửi lời cảm ơn tới hãng hàng không Vietnam Airlines tài trợ vé cho con tôi về quê nhà, cám ơn các cơ quan đoàn thể, tất cả mọi người dân trong và ngoài nước", chị N. bày tỏ. 

Trước mắt, chị vẫn ở nhà để được gần bên con gái, chưa biết khi nào sẽ sang Nhật.

Theo Thời Đại


bắt cóc trẻ em

xâm hại tình dục

bé gái Việt bị giết ở Nhật

Lê Thị Nhật Linh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.