Cãi nhau với bạn gái, nam thanh niên đốt xe máy ngay giữa đường

Phát hiện chiếc xe máy tay ga của đôi nam nữ bất ngờ bốc cháy dữ dội trước nhà hàng nên người dân vội tìm cách dập lửa và báo công an.

Phát hiện chiếc xe máy tay ga của đôi nam nữ bất ngờ bốc cháy dữ dội trước nhà hàng nên người dân vội tìm cách dập lửa và báo công an. Nguyên nhân sự việc được cho là do cãi cọ với bạn gái, nam thanh niên đã dùng hộp quẹt đốt luôn xe.

Khuya ngày 14/12, công an phường 11, quận Bình Thạnh, TP.HCM cho biết, vừa hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ nguyên nhân nghi phóng hoả đốt xe ở địa bàn.


Clip: Cãi nhau với bạn gái, nam thanh niên đốt xe máy ngay giữa đường - Thực hiện: Minh Tuệ

Thông tin ban đầu, khoảng 20h cùng ngày, người dân ở trước nhà hàng Vườn Cau (đoạn dưới chân cầu Hang Trong), phường 11, quận Bình Thạnh, TP.HCM nhìn thấy 1 đôi nam nữ (khoảng 25 tuổi) cự cãi lớn tiếng bên cạnh chiếc xe tay ga. Ít phút sau, mọi người nhìn thấy chiếc xe bốc cháy ngùn ngụt. Người dân chạy ra dùng lửa dập lửa nhưng không thành công.

Nhận tin báo, công an phường 11 phối hợp cùng lực lượng PCCC quận Bình Thạnh, TP.HCM có mặt phong toả hiện trường, tiến hành chữa cháy. Vụ việc khiến cho nhiều người dân theo dõi khiến giao thông ùn ứ.

Cãi nhau với bạn gái, nam thanh niên đốt xe máy ngay giữa đường - Ảnh 2.

Chiếc xe máy bị cháy rụi hoàn toàn.

Ít phút sau ngọn lửa được khống chế, tuy nhiên chiếc xe máy tay ga bị thiêu rụi hoàn toàn. Sau vụ việc, cô gái đã rời khỏi hiện trường. Riêng chàng trai được đưa về trụ sở để làm rõ.

Một số người chứng kiến cho biết, đôi nam nữ cự cãi lớn tiếng với nhau một hồi lâu, sau đó nam thanh niên đẩy ngã chiếc xe tay ga rồi tìm cách đốt nhưng được cô gái đi cùng can ngăn. Tuy nhiên, một lúc sau thì cặp đôi tiếp tục cự cãi và đẩy ngã xe, dùng hộp quẹt đốt.

Theo Thời Đại


đốt xe máy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.