Cán bộ CDC Hải Dương dùng dao làm bị thương người xét nghiệm Covid-19?

Bà Nguyễn Thị Thu Hà, Chủ tịch UBND phường Trần Phú cho biết, buổi sáng xảy ra chuyện, lãnh đạo phường đã ra nắm bắt tình hình, người bị thương kịp thời đưa đi sơ cứu.

Cán bộ CDC Hải Dương dùng dao làm bị thương người xét nghiệm Covid-19?-1

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Nguyễn Thu Hằng.

Sáng 21/7, xôn xao thông tin một cán bộ thuộc Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Hải Dương đã dùng dao gây thương tích cho một người đến xét nghiệm Covid-19 tại nhà văn hoá Xứ Đông, thuộc phường Trần Phú, TP. Hải Dương.

Theo nhân chứng, thời điểm trên có 1 người đàn ông (chưa rõ danh tính) đang chờ lấy mẫu đã dùng điện thoại phát trực tiếp lên Facebook, với nhiều lời lẽ thiếu chuẩn mực về việc xét nghiệm.

Thấy vậy, một cán bộ của CDC Hải Dương đã đến nhắc nhở người này là không được phát sự việc lên mạng xã hội. Tuy nhiên, người đàn ông này không chấp hành và còn chửi bới, xúc phạm.

Bực tức, nam nhân viên của CDC Hải Dương đã dùng dao gây thương tích cho người đàn ông.

Trao đổi với PV, đầu giờ chiều cùng ngày, ông Phạm Duy Tuyến, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Hải Dương nói, ông chưa thể phát ngôn gì về vụ việc. "Chúng tôi đang nhờ công an vào cuộc làm rõ", ông Tuyến nói.

Còn bà Nguyễn Thị Thu Hà, Chủ tịch UBND phường Trần Phú cho biết, buổi sáng xảy ra chuyện, lãnh đạo phường đã ra nắm bắt tình hình, người bị thương kịp thời đưa đi sơ cứu.

"Chúng tôi vẫn đang chờ nắm bắt thông tin từ cơ quan điều tra của công an thành phố", bà Hà nói và cho biết, chưa có kết luận nguyên nhân dẫn đến sự cố trên.


Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/can-bo-cdc-hai-duong-dung-dao-lam-bi-thuong-nguoi-xet-nghiem-covid-19-161212107140107917.htm

Covid-19


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.