Chán sống, cụ ông 84 tuổi bắt taxi lên cầu Chương Dương định nhảy xuống sông Hồng tự tử

Bản thân mắc bệnh tiểu đường, bị teo chân nên cụ ông 84 tuổi sinh ra buồn chán, không thiết sống.

Bản thân mắc bệnh tiểu đường, bị teo chân nên cụ ông 84 tuổi sinh ra buồn chán, không thiết sống. Ông đã bắt taxi lên cầu Chương Dương, Hà Nội định nhảy cầu tự tử nhưng được CSGT cứu giúp.

Khoảng 13h30 một số người dân đi trên cầu Chương Dương, Hà Nội hốt hoảng khi thấy một cụ ông đang đi xe taxi dừng ngay ở nhịp cầu số 6 (hướng từ quận Hoàn Kiếm sang quận Long Biên) đang tìm cách trèo qua lan can nhảy cầu tự tử.

Hà Nội: Chán sống, cụ ông 84 tuổi bắt taxi lên cầu Chương Dương định nhảy xuống sống Hồng tự tử - Ảnh 1.

Hình ảnh cụ ông định nhảy cầu Chương Dương tự tử được lực lượng CSGT cứu giúp.

Lúc này, người dân đã nhanh chóng báo cơ quan công an. Nhận được tin, hai cán bộ chiến sĩ Đội CSGT số 5 cùng tổ bảo vệ cầu đã nhanh chóng chạy bộ ngược chiều tiếp cận hiện trường. Khi tổ công tác có mặt, cụ ông đang loay hoay trèo lên thành cầu định nhảy xuống sông Hồng, sau đó cụ được đưa xuống an toàn.

Hà Nội: Chán sống, cụ ông 84 tuổi bắt taxi lên cầu Chương Dương định nhảy xuống sống Hồng tự tử - Ảnh 2.

Cụ ông sau đó được cõng về trụ sở công an phường.

Khi ngồi trên cầu, cụ cứ ôm lấy tổ công tác khóc lóc đòi được chết. Sau một thời gian ngắn khuyên nhủ, cụ mới đồng ý để tổ công tác cõng về Công an phường Bồ Đề, quận Long Biên. Qua làm rõ, ông tên là Nguyễn Văn T. (84 tuổi, ở Thái Hà, quận Đống Đa) do buồn chán vì bản thân bị bệnh tật đã bắt taxi từ nhà đi lên cầu Chương Dương rồi yêu cầu lái xe dừng lại, xuống hút thuốc ngắm cảnh nhưng thực chất định tự tử.

Tại trụ sở công an phường, cụ T. cho biết, bản thân vốn là chiến sĩ từng tham gia nhiều chiến dịch lớn trước đây, khi về hưu bản thân mắc bệnh tiểu đường bị teo chân nên sinh ra chán nản không muốn sống phụ thuộc gia đình. Khi nghe các chiến sĩ công an khuyên nhủ, cụ Tuất đã hiểu ra hành động dại dột của mình và đồng ý để con cháu đón về.

Theo Trí Thức Trẻ


nhảy cầu tự tử

Bệnh tiểu đường


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.