Chồng sát hại vợ rồi uống thuốc diệt cỏ tự tử

Nguyên nhân có thể do mâu thuẫn trong cuộc sống vợ chồng nên C. giết vợ rồi uống thuốc diệt cỏ tự tử...

Nguyên nhân có thể do mâu thuẫn trong cuộc sống vợ chồng nên C. giết vợ rồi uống thuốc diệt cỏ tự tử...

Lúc 7h ngày 8-1, chị Cao Thị Lan (ngụ huyện Hòa Thành, Tây Ninh)  đến  quán cà phê Nhớ thuộc ấp 2, xã Bàu Đồn, huyện Gò Dầu (Tây Ninh) thăm vợ chồng người cháu là H. (33 tuổi) và C (23 tuổi).. 

Khi đến quán, chị đứng ngoài gọi cửa nhiều lần nhưng không thấy động tĩnh nên đi vòng ra phía sau quán mở cửa vào trong. 

Hiện trường vụ án

Lúc này, chị bất ngờ thấy H. tử vong trên giường trong phòng ngủ, C. nằm bất động dưới nền nhà trong quầy pha chế của quán, bên cạnh có chai thuốc diệt cỏ. Hoảng sợ chị Lan gọi điện trình báo cơ quan Công an; đồng thời cùng mọi người đưa C. đi cấp cứu. Đến 11h cùng ngày, C. tử vong.

Cơ quan điều tra bước đầu xác định, C. không có nghề nghiệp ổn định lại nghiện ma túy. Gần đây, H. phát hiện chồng sử dụng ma túy nên đã khuyên can nhưng C vẫn tiếp tục sử dụng ma túy và thường xuyên đánh đập vợ. Nguyên nhân có thể do mâu thuẫn trong cuộc sống vợ chồng nên C. giết vợ rồi uống thuốc diệt cỏ tự tử.

Theo T.N- Minh Nhật (CAND Online)


sát hại vợ

uống thuốc diệt cỏ tự tử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.