Tá hỏa phát hiện con gái 8 tuổi nằm tử vong ngoài sân, mẹ chết trong tư thế treo cổ

Người dân khi đi qua nhà bất ngờ phát hiện con gái nằm trước sân nên tá hỏa vào kiểm tra. Tại đây, mọi người lại thấy người mẹ đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Người dân khi đi qua nhà bất ngờ phát hiện con gái nằm trước sân nên tá hỏa vào kiểm tra. Tại đây, mọi người lại thấy người mẹ đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Sáng 7/1, ông Phan Văn Tân, chủ tịch UBND xã Hưng Đạo, huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) cho biết, chính quyền địa phương đang phối hợp với cơ quan công an khám nghiệm tử thi, điều tra một vụ án đau lòng trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 5h cùng ngày, người dân khi đi qua nhà bất ngờ phát hiện em K.H. (8 tuổi) nằm bất động trước sân, qua kiểm tra thì nạn nhân đã tử vong. Tiếp tục kiểm tra, người dân còn tá hỏa phát hiện chị P.T.H (46 tuổi, mẹ em H.) cũng đã chết trong tư thế treo cổ cách đó không xa.

Tá hỏa phát hiện con gái 8 tuổi nằm tử vong ngoài sân, mẹ chết trong tư thế treo cổ-1

Hiện trường xảy ra sự việc

Sự việc được báo cho cơ quan chức năng. Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an xã Hưng Đạo, Công an huyện Hưng Nguyên đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường.

Theo người dân, trước một ngày xảy ra sự việc, hai vợ chồng có xảy ra mẫu thuẫn. Hiện, cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/ta-hoa-phat-hien-con-gai-8-tuoi-nam-tu-vong-ngoai-san-me-chet-trong-tu-the-treo-co-220207112950671.htm

treo cổ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.