Công an vào cuộc xác minh vụ thiếu nữ bị đánh hội đồng dã man giữa quán cà phê

Thứ năm, 19/01/2017 07:00
Ngay sau khi phát hiện sự việc trên mạng xã hội, Công an đã ngay lập tức vào cuộc xác minh vụ việc 1 thiếu nữ bị đánh hội đồng dã man giữa quán cà phê ở huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam.
Ngay sau khi phát hiện sự việc trên mạng xã hội, Công an đã ngay lập tức vào cuộc xác minh vụ việc 1 thiếu nữ bị đánh hội đồng dã man giữa quán cà phê ở huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam.

Chiều tối ngày 18/1, trao đổi với PV, Thiếu tá Mai Thanh Tâm, Phó trưởng công an huyện Đại Lộc (tỉnh Quảng Nam) cho biết, đang tích cực vào cuộc để điều tra làm rõ vụ việc 1 thiếu nữ bị đánh hội đồng tại quán cà phê Villas, khu 7, thị trấn Ái Nghĩa, Đại Lộc, Quảng Nam. 

Theo đó, chiều cùng ngày, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều hình ảnh và các đoạn clip ghi lại cảnh một thiếu nữ bị một nhóm khác đánh đập. Nạn nhân liên tục kêu la, van xin nhưng nhóm người này quyết không buông tha, vẫn tiếp tục chửi bới và có những hành vi bạo lực.

Quảng Nam: Công an vào cuộc xác minh vụ thiếu nữ bị đánh hội đồng dã man giữa quán cà phê - Ảnh 1.
Nhiều hình ảnh và các đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội. Ảnh chụp màn hình.

Đỉnh điểm, 3 cô gái khác lao vào lột quần áo của nạn nhân ngay tại quán. Khi thấy có người lạ bước vào, nhóm các đối tượng liền đưa nạn nhân đến 1 vị trí khác trong quán. Toàn bộ vụ việc được nhóm này phát trực tiếp trên trang facebook cá nhân.

Ngay sau khi thông tin này lan truyền trên mạng xã hội, Công an huyện Đại Lộc đã lập tức vào cuộc xác minh vụ việc và tìm kiếm những đối tượng liên quan đến đoạn clip khiến dư luận xôn xao này.

Quảng Nam: Công an vào cuộc xác minh vụ thiếu nữ bị đánh hội đồng dã man giữa quán cà phê - Ảnh 2.
Cô gái trẻ bị đánh hội đồng dã man. Ảnh cắt từ clip.

Theo Thiếu tá Tâm, dù chưa nhận được đơn tố cáo của người bị hại nhưng ngay sau khi biết thông tin vụ việc, Công an huyện đã huy động nhiều cán bộ tìm kiếm tung tích của các nhân vật trong clip. Tuy nhiên, đến hiện tại vẫn chưa thể liên lạc được với các đối tượng này.

Nạn nhân được xác định là Lê Trần Bảo T. (SN 2001), trú khu 3, thị trấn Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc.

Quảng Nam: Công an vào cuộc xác minh vụ thiếu nữ bị đánh hội đồng dã man giữa quán cà phê - Ảnh 3.
Quán cà phê nơi xảy ra vụ việc.

"Ngay sau khi phát hiện sự việc trên mạng xã hội, chúng tôi đã lập tức vào cuộc và hiện đã xác định được danh tính và địa chỉ của cô gái bị hại trong đoạn clip và ít nhất 2 thiếu nữ khác có hành vi đánh đập cô gái này. Tuy nhiên, hiện các đối tượng này đều không có mặt ở nhà…", Thiếu tá Tâm nói.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Hà Nam (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet