Để lại thư tuyệt mệnh, hai nữ sinh lớp 8 nắm tay nhau nhảy xuống sông Lam tự tử

Đang lưu thông trên cầu treo Dùng, người dân hốt hoảng khi nhìn thấy hai nữ sinh cùng nắm tay nhau gieo mình xuống dòng sông Lam tự vẫn.

Đang lưu thông trên cầu treo Dùng, người dân hốt hoảng khi nhìn thấy hai nữ sinh cùng nắm tay nhau gieo mình xuống dòng sông Lam tự vẫn.

Tối ngày 9/12, ông Nguyễn Văn Hồng (Chủ tịch xã Thanh Lĩnh, huyện Thanh Chương) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tự tử khiến hai nữ sinh mất tích.

Sự việc xảy ra vào khoảng 18h cùng ngày, người dân lưu thông qua cầu treo Dùng (thuộc xã Thanh Lĩnh, huyện Thanh Chương) thì bàng hoàng khi nhìn thấy hai nữ sinh cùng nắm tay nhau nhảy từ trên cầu xuống dòng sông Lam tự tử.

Nghệ An: Để lại thư tuyệt mệnh, hai nữ sinh lớp 8 nắm tay nhau nhảy xuống sông Lam tự tử - Ảnh 1.

Cầu Dùng, nơi hai nữ sinh gieo mình xuống sông tự tử.

Vì sự việc xảy ra quá nhanh khiến người dân không kịp ngăn cản.

Ngay sau đó, người dân tri hô mọi người xung quanh ứng cứu hai nữ sinh này, đồng thời báo sự việc lên cơ quan chức năng. Sau khi tiếp nhận thông tin, cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường phối hợp với người dân tìm kiếm hai nạn nhân.

Qua xác minh, danh tính của hai nạn nhân được xác định là em Nguyễn Thị D. (13 tuổi, ngụ thôn Trường, xã Thanh Lĩnh) và một em tên T. (ngụ xã Thanh Thịnh). Được biết D. và T. đều là học sinh lớp 8 và là bạn thân thiết của nhau.

Theo thông tin từ chính quyền địa phương, trước khi gieo mình xuống sống tự vẫn, hai nạn nhân có để lại thư tuyệt mệnh. Đến 21h50 cùng ngày, thi thể hai nạn nhân đã được tìm thấy gần khu vực cầu Dùng.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành các thủ tục theo quy định và bàn giao thi thể cho hai gia đình tổ chức mai táng.

Theo Thời đại

nhảy cầu tự tử

nữ sinh

thư tuyệt mệnh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.