Điện giật làm 2 người chết, 1 người bị thương nặng khi đang làm mái che ngày cận Tết

Quá trình đưa thanh xà-gồ lên tầng 3 để làm mái che thì không may bị điện giật khiến 2 người chết, 1 người bị thương nặng.

Ngày 28/1, ông Lê Văn Quyết - Chủ tịch UBND xã An Thủy (huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ điện giật khiến 2 người chết và 1 người bị thương nặng khi đang thi công mái che nhà dân.

Điện giật làm 2 người chết, 1 người bị thương nặng khi đang làm mái che ngày cận Tết-1

Ảnh minh hoạ.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 17h ngày 27/1, đội thợ hàn gồm 3 người làm mái che cho ngôi nhà anh Võ Văn Tấn (49 tuổi, trú thôn Mỹ Lộc Thượng, xã An Thủy). Khi đưa thanh xà-gồ lên tầng 3 đã chạm vào đường dây (trần) điện lưới đi qua phía trên nhà.

Hậu quả, 2 người thợ là anh Trương Tấn H. (27 tuổi, trú thị trấn Kiến Giang, huyện Lệ Thủy) và Nguyễn Văn M. (24 tuổi, trú xã Mai Thủy) bị điện giật chết tại chỗ. Người còn lại là anh Trần Văn Đ. (31 tuổi, trú xã Phong Thủy, huyện Lệ Thủy) bị thương nặng, hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện hữu nghị Việt Nam-Cuba Đồng Hới.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng huyện Lệ Thủy điều tra, làm rõ.

Theo Pháp luật và bạn đọcGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.