Dự báo thời tiết 24/2: Miền Bắc tăng nhiệt, nóng đến 31 độ C

Dự báo thời tiết 24/2, các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục tăng nhiệt, nơi cao nhất lên đến 31 độ C. Tây Nguyên và Nam Bộ vẫn lạnh sâu về đêm và sáng sớm.

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hôm nay (24/2), các tỉnh Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ lạnh về đêm, sáng sớm có sương mù nhẹ, trưa chiều hửng nắng. Nhiệt độ cao nhất là ở phía Tây Bắc Bộ, lên đến 31 độ.

Khu vực Tây Nguyên, Nam Bộ lạnh về đêm và sáng sớm, ngày nắng. Nhiệt độ đêm ngày cách biệt đến 15 độ.

Dự báo thời tiết 24/2: Miền Bắc tăng nhiệt, nóng đến 31 độ C-1

Miền Bắc nhiệt độ tiếp tục tăng, trời ấm dần

Thời tiết các vùng trên cả nước ngày 24/2:

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng sớm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 17-20 độ, có nơi dưới 16 độ. Nhiệt độ cao nhất 25-28 độ; riêng khu Tây Bắc 28-31 độ.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Đêm và sáng sớm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 17-20 độ, vùng núi có nơi dưới 16 độ. Nhiệt độ cao nhất 25-28 độ.

Khu vực từ Thanh Hóa - Thừa Thiên HuếNhiều mây có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng sớm trời rét. Nhiệt độ từ 17-28 độ, có nơi trên 28 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2-3. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Nhiệt độ trong khoảng 19-28 độ, riêng phía Nam lên đến 31 độ.

Tây Nguyên: Có mây, ngày nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Đêm và sáng sớm trời rét. Nhiệt độ từ 15-31 độ, có nơi trên 31 độ.

Nam Bộ: Có mây, ngày nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Nhiệt độ từ 20-33 độ, có nơi trên 33 độ.

Hà Nội: Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Đêm và sáng sớm trời rét. Nhiệt độ từ 17-28 độ.

Theo Vietnamnet

Xem link gốcẨn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/du-bao-thoi-tiet-24-2-mien-bac-tang-nhiet-nong-den-31-do-c-714955.html

dự báo thời tiết


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.